Zalo
Facebook

Lựa chọn học nghề sau khi tốt nghiệp cấp 3 – Học viên Chiến

Là một cậu học sinh mới tốt nghiệp cấp 3, không lựa chọn con đường Đại học – Cao đẳng như các bạn đồng trang lứa, Chiến quyết định theo học nghề tại Học viện iT.vn để sớm có công việc đúng với sở thích và đam mê của bản thân. Cùng nghe những chia sẻ của cậu học viên trẻ này ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

Lựa chọn học nghề sau khi tốt nghiệp cấp 3 – Học viên Chiến

Được hỏi về lý do tại sao lựa chọn Học viện iT.vn trong vô số những trung tâm dạy nghề sửa chữa máy tính khác. Chia sẻ của Chiến khiến chúng tôi khá bất ngờ về mối nhân duyên này. Được biết, Chiến là một khách hàng thân thiết của Sửa chữa Laptop 24h .com, sau nhiều lần qua lại, vốn đam mê sửa chữa, Hiếu được các anh kỹ thuật viên tại đây chỉ dẫn và biết tới Học viện iT.vn. 

Sau khi học nghề tại Học viện iT.vn, trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho 100% học viên tại trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp, trong đó có Sửa chữa Laptop 24h .com. Là một địa chỉ sửa chữa uy tín với nhiều cơ sở rộng khắp trên cả nước, bài toán tìm việc sau khi ra trường chắc chắn đã được giải quyết. 

Học nghề rồi đi làm sớm cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay, không chỉ riêng học viên Chiến. Nếu không còn muốn theo con đường học văn hóa, sớm lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân, ra trường lại có việc làm ngay, có thể sớm trang trải cuộc sống là điều mà các bạn trẻ có thể sớm nghĩ đến. 

Tuổi tác không là điều quá quan trọng nếu như bạn có đủ ước mơ. Không chỉ học viên Chiến, tại Học viện iT.vn còn rất nhiều học viên trẻ tuổi, mới tốt nghiệp cấp 3, thậm chí mới 15-16 tuổi đã nuôi đam mê với nghề sửa chữa. 

Bên cạnh đó, không ít chú, bác lớn tuổi sau khi thử qua nhiều nghề, cuối cùng dừng chân tại Học viện iT.vn khi tuổi đã 50-60 chỉ với 1 nguyện vọng duy nhất là được sống đúng với ngành nghề yêu thích của mình. 

Cảm ơn học viên Chiến đã tham gia phỏng vấn cùng Học viện iT.vn. Chúc bạn sức khỏe, thành công và sớm trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp! 

Xem thêm: Sau tốt nghiệp, chàng sinh viên lựa chọn học nghề tại Học viện iT.vn để có công việc ổn định

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận