Zalo
Facebook

Lenovo ThinkPad E15 AMD: Thiết kế mỏng nhẹ nhưng bền bỉ

Có thể bạn sẽ phải cân nhắc chiếc laptop ThinkPad E15 G3 AMD nếu bạn đang tìm kiếm một laptop văn phòng chắc chắn với màn hình 15 inch và bàn phím tốt. Nhờ bộ xử lý AMD Ryzen, hiệu năng của CPU xử lý tốt hơn có thể chơi game mượt ở cài đặt cấu hình trung bình.

ThinkPad E15 G3 với cấu hình mạnh mẽ
ThinkPad E15 G3 với cấu hình mạnh mẽ

E15 là mẫu ThinkPad giá rẻ của Lenovo và được thiết kế chủ yếu cho những khách hàng đang tìm kiếm một laptop văn phòng tốt trong phân khúc giá thấp. 

Xem thêm: Microsoft bắt đầu thử nghiệm tích hợp Teams trên Windows 11

Những cải tiến mới của ThinkPad E15

Mẫu G3 mới hiện được cập nhật bộ vi xử lý AMD Ryzen 5000 cũng như màn hình sáng hơn. Theo đánh giá của các chuyên gia, màn hình E15 có độ sáng là 300 nits hoàn toàn đủ cho nhu cầu sử dụng. Do đó, Lenovo đã khắc phục thành công một vấn đề mà người dùng luôn gặp phải với các mẫu máy trước đó.

Các CPU Ryzen 5000 cung cấp một hiệu suất lớn. Trái ngược với các mẫu Intel hiện tại, hiệu suất của ThinkPad E15 G3 AMD ổn định trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, nhiệt độ bề mặt vẫn sẽ tăng khá cao khi bạn chạy nhiều cửa sổ trên hệ thống cùng lúc.

Thiết kế Lenovo ThinkPad E15 AMD mỏng nhẹ
Thiết kế Lenovo ThinkPad E15 AMD mỏng nhẹ

Lenovo chắc chắn nên cải thiện tình hình cổng cho mô hình tiếp theo, vì cổng USB 2.0 quá chậm đối với một laptop hiện đại. Cổng USB-C hiện chỉ hỗ trợ tiêu chuẩn 3.2 Gen.1, vì vậy bạn chỉ nhận tốc độ truyền dữ liệu tối thiểu khi sử dụng mẫu E15 mới.

Lenovo vẫn sử dụng bàn phím quen thuộc với hành trình 1,8 mm cho E15, mang đến trải nghiệm gõ phím phong phú, đây là một trong những bàn phím tốt nhất trong phân khúc di động dù giá rẻ. Nhờ hệ thống chiếu sáng nền hai giai đoạn, việc gõ phím trong môi trường tối hơn cũng không có vấn đề gì.

E15 hỗ trợ đèn nền bàn phím
E15 hỗ trợ đèn nền bàn phím

ThinkPad E15 G3 có hiệu suất cao, màn hình hiển thị sáng hơn, bàn phím rất tốt và thời gian chạy pin lâu. Với bộ xử lý AMD Ryzen là một laptop văn phòng tốt với giá rẻ, chỉ có điều nhiệt độ bề mặt cao khi tải và lựa chọn cổng cũ ảnh hưởng đến tổng thể ấn tượng.

Xem thêm: HP EliteBook 850 G8 core i7, modem 5G và màn hình siêu sáng

Bạn nghĩ sao về chiếc laptop ThinkPad E15 G3 của Lenovo? Liệu đây có phải là một chiếc laptop hợp lý cho dân văn phòng chưa? Hãy cùng theo dõi HOCVIENiT.vn để cập nhật thêm tin tức mới nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.