Zalo
Facebook

[RỰC RỠ] Khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K179

Trong không khí giáp Tết Âm Lịch Tân Sửu 2021, Học viện iT.vn tưng bừng khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K179.

Khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K179
Khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K179

Buổi khai giảng ngày hôm nay diễn ra trong không khí rất sôi nổi của Huấn luyện viên Ngọc và các bạn tân học viên. Đặc biệt, lớp K179 có “hai anh lớp trưởng” cực vui tính và dí dỏm là anh Hoàng Mạnh Việt và anh Nguyễn Mạnh Hùng. Cả hai anh đều đang làm việc ở cùng công ty và được công ty cử đi đào tạo chuyên sâu về công nghệ máy tính.

Ngay từ buổi khai giảng, cả hai anh đều thể hiện được vai trò “anh cả” và “lãnh đạo” các em học viên cùng lớp. Các anh chia sẻ về những khó khăn, kinh nghiệm trong cuộc sống. Và hơn hết là ý chí quyết tâm thành nghề của hai anh. Đó cũng là tấm gương, niềm động lực giúp các bạn học viên khác noi theo.

“Năm nay nhiều ngành còn vất vả lắm nhưng ngành về công nghệ thì lúc nào cũng cần. Và nghề sửa chữa laptop chính là sự lựa chọn của anh.” – Anh Hùng tâm sự.

Học Viện iT.vn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các học viên đã và đang đào tạo tại Học viện iT.vn – Những con người luôn dành cho Học Viện iT.vn sự tin tưởng về dịch vụ cũng như chất lượng đào tạo. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp Học viện iT.vn luôn luôn cố gắng cải thiện để đáp ứng những mong muốn của học viên và trở thành người đồng hành  tin cậy trên con đường trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Hãy cùng HỌC VIỆN IT mong đợi sự thành công của các bạn học viên sau 6 tháng tới nhé. Chúc tất cả các bạn học viên đạt nhiều thành công trong tương lai!

Xem chi tiết: Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.