Zalo
Facebook

Học sửa laptop không lo thất nghiệp

Chắc hẳn bạn đã nghe nói rất nhiều về việc học vì theo đuổi đam mê hay học vì niềm vui trong công việc, trong cuộc sống. Thế nhưng, đôi khi việc quyết định học một thứ gì đó chỉ đơn giản là vì sợ thất nghiệp, vì mong muốn có một công việc ổn định cho tương lai sau này. Vậy học nghề gì không lo thất nghiệp?

Học sửa laptop không lo thất nghiệp
Học sửa laptop không lo thất nghiệp

Trong bài viết ngày hôm nay, Học viện iT.vn sẽ chia sẻ tới các bạn một ngành nghề không lo thất nghiệp đó là nghề sửa chữa laptop.

 

Có tay nghề là có tất cả

“Có tay nghề là có tất cả” là câu nói phải ánh chính xác nhất về nghề sửa chữa laptop. 

Không như những ngành nghề coi trọng bằng cấp, nghề sửa chữa laptop yêu cầu người kỹ thuật viên phải có tay nghề cao. Và nếu được rèn giũa sớm và chính xác, người kỹ thuật viên có khả năng nắm vững được tay nghề và phát triển vượt bậc trong tương lai.

 

Cơ hội việc làm rộng mở với nghề sửa chữa laptop

Bạn có biết nghề sửa chữa laptop là một trong những ngành nghề ít chịu sự tác động của đại dịch COVID-19, thậm chí ngành nghề này còn có bước tiến vượt bậc trong mùa dịch COVID-19.

Để giải thích được điều này thì phải nói đến sự thay đổi của thói quen sử dụng. Mọi người dần giao tiếp và làm việc qua Internet nhiều hơn dẫn đến nhu cầu sử dụng laptop tăng cao. Và kéo theo nhu cầu sửa chữa laptop để phục vụ cho công việc cũng như trong học tập cũng tăng lên. Do vậy, những địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp luôn cần tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời đối với những bạn có niềm yêu thích với nghề sửa chữa laptop và mong muốn tìm kiếm một “cái nghề” không lo thất nghiệp.

 

Học sửa laptop không lo thất nghiệp? Học tại Học viện iT.vn

Với phương châm “chỉ đào tạo ra người biết làm”, Học viện iT.vn luôn chú trọng đến tay nghề của học viên. Bằng việc cô đọng giáo trình, gia tăng thời gian thực hành trên lớp và cả tại nơi thực tập nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức, học viên đào tạo tại Học viện iT.vn được rèn luyện tay nghề kỹ càng, sẵn sàng hành nghề.

HOCVIENiT.vn – Cam kết thành nghề

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, học viên còn được sở hữu 100% cơ hội có việc làm tại các địa chỉ liên kết của Học viện iT.vn. Học sửa laptop không lo thất nghiệp? Học tại Học viện iT.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.