Zalo
Facebook

HỌC SỬA CHỮA MÁY TÍNH, LAPTOP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 

Bạn đang ở khu vực thành phố HCM? Bạn đang muốn học sửa chữa máy tính, laptop Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn hy vọng tìm được địa chỉ uy tín, có việc làm ngay khi tốt nghiệp?

Vậy hãy đăng ký khóa học của Học viện iT.vn để có việc làm ngay chỉ từ sau 3-6 tháng. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ huấn luyện viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viên ngành CNTT và hàng chục năm thực chiến trong ngành sửa chữa máy tính, laptop. 

HỌC SỬA CHỮA MÁY TÍNH, LAPTOP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 
Học sửa chữa laptop Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu uy tín?

Giới thiệu về HOCVIENiT.vn  

HOCVIENiT.vn được thành lập bởi các chuyên gia tới từ Dạy nghề Hà Nội (Daynghehanoi.com) và Suachualaptop24h.com nhằm tạo điều kiện cho những bạn yêu thích công nghệ về sửa chữa Laptop – PC – MacBook có cơ hội học tập, trao đổi và nâng cao kiến thức,… Học viện iT.vn không chỉ có cơ sở tại khu vực miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên mà đến nay, Học viện iT đã có mặt tại khu vực TP.HCM tại địa chỉ Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. 

 

Các khóa học tại Học viện iT.vn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Đến nay, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Học viện iT.vn đã đào tạo ra hàng nghìn kỹ thuật viên sửa chữa máy tính, Laptop, MacBook, Điện Thoại. Từ đó, HỌC VIỆN IT đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cho những trung tâm sửa chữa, bảo hành lớn trên cả nước, thậm chí có những bạn đã mạnh dạn mở cửa hàng riêng cho mình. Rất nhiều kỹ thuật viên khu vực Sài Gòn đã được nhận vào làm tại các hệ thống lớn sau khi tốt nghiệp và trở thành niềm tự hào của Học viện iT cùng các giảng viên khu vực phía Nam. 

Cơ sở vật chất tại HOCVIENiT.vn
Cơ sở vật chất tại HOCVIENiT.vn

Cơ hội việc làm tại khu vực Sài Gòn và các tỉnh phía Nam

Đứng trước sự bùng nổ của công nghệ, khi mà thiết bị điện tử ở khắp mọi nơi, laptop, điện thoại trở thành vật bất ly thân thì nghề sửa chữa máy tính, laptop đang là ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi. Sự thiếu hụt nguồn nhân lực đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao đang khiến cho các kỹ thuật viên sửa chữa được săn đón và nhu cầu sửa chữa tăng cao.

Đó là lý do mà các học viên của Học viện iT.vn sau thời gian đào tạo tại học viện, với kỹ năng và tay nghề thành thạo của mình luôn có được công việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt khu vực TP. HCM và các tỉnh phía Nam có môi trường năng động, tốc độ phát triển kinh tế nhanh,… đây sẽ là thị trường đầy lý tưởng cho các bạn kỹ thuật viên sửa chữa máy tính, laptop có thể phát triển. 

 

Cam kết chất lượng, cam kết việc làm từ Học viện iT.vn 

Nếu bạn đang sinh sống và học tập tại Sài Gòn và các tỉnh phía Nam, bạn nuôi dưỡng ước mơ trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính, laptop thì không nên bỏ qua các khóa học đào tạo tại Học viện iT.vn. 

Học viện iT.vn cam kết sau khi kết thúc khóa học, các học viện sẽ thành tạo các kỹ năng cơ bản:

– Thực hiện các thao tác kỹ thuật đúng quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.

– Thao tác sử dụng dụng cụ đồ nghề, thiết bị đo đúng kỹ thuật.

– Hàn gắn linh kiện điện tử máy tính.

– Biết đọc sơ đồ khối, nguyên tắc hoạt động.

– Cách sử dụng và bảo quản các thiết bị dùng trong sửa chữa điện tử máy tính.

– Xác định các hư hỏng (PAN) thường gặp của bộ nguồn.

– Sửa chữa thay thế các linh kiện trong bộ nguồn.

– Sửa chữa được các hư hỏng từ cơ bản đến phức tạp trong Mainboard các dòng máy Desktop, Laptop. Xác định các hư hỏng thường gặp của màn hình LCD chẩn đoán các hư hỏng và sửa chữa được các hư hỏng trong màn hình LCD.

– Xác định các hư hỏng thường gặp của Laptop, sửa chữa được các hư hỏng ở mức độ khó cao.

– Thay thế thành thạo các linh kiện trong Laptop…

 

Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp

100% học viên của Học viện iT.vn được cam kết có việc làm tại các trung tâm sửa chữa liên kết của HỌC VIỆN IT tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Với sự phát triển của khoa học – công nghệ, nghề sửa chữa máy tính, laptop có rất nhiều cơ hội phát triển. Không những thế môi trường làm việc của một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính còn tương đối sạch sẽ, năng động và hơn hết là mức lương khá cao (từ 8-20 triệu tùy theo năng lực). Vậy nên nếu có niềm đam mê với máy tính, với công nghệ thì hãy đăng ký ngay khóa học tại HOCVIENiT để được học hỏi và rèn luyện tay nghề để thành nghề nhanh trong vòng 3 – 6 tháng nhé.

Học viện iT.vn tự hào là người bạn đồng hành cùng các bạn trên con đường dẫn đến thành công. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận