Zalo
Facebook

Học để góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp hơn

Học viên Nguyễn Trọng Từ – Chàng trai rất năng nổ trong các hoạt động của Học viện iT.vn. Anh chàng này chia sẻ về ấn tượng đầu tiên đến với Học viện chính là sự chăm sóc nhiệt tình của Chuyên viên tư vấn – Mrs Dung. Quả thực, đối với một học viên với quê nhà tận miền Trung, Trọng Từ khá bơ vơ trên mảnh đất thủ đô. 

Trọng Từ tâm sự “Hồi mới nhập học, mình không tìm được chỗ ở và chưa biết gì về nơi này. May mắn có chị Dung đã rất nhiệt tình tư vấn và tìm chỗ ở cho mình để mình có thể nhanh chóng ổn định và tập trung học hành”.

Học để góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp hơn
Học để góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp hơn

Ngoài ra, học tiên Trọng Từ cũng chia sẻ thêm về lý do tại sao bản thân lại lựa chọn nghề sửa chữa laptop làm định hướng tương lai cho mình: Có thể người ta mong muốn đi học chỉ với một mục đích để có thể lo cho cuộc sống của mình ổn định, cũng có người muốn lập nghiệp tại nước ngoài nhưng riêng học viên Trọng Từ muốn “Học để góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp hơn”. Trong tương lai tới, anh muốn trở thành một Chuyên viên IT giỏi và từ đó có thể giúp ngành Công nghệ thông tin của Việt Nam phát triển hơn trên thị trường Thế Giới.

Học viên iT.vn xin chúc học viên Nguyễn Trọng Từ có thể hoàn thành mục tiêu của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân chỉ cần tin là mình có thể làm được là chúng ta lại có thêm lý do để cố gắng thực hiện điều đó!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận