Zalo
Facebook

“Gia đình chính là nguồn động lực lớn nhất của mình” – Cựu học viên Tạ Đăng Nhật

Mới đây, Học viện iT.vn đã có cơ hội ghé thăm và phỏng vấn anh Tạ Đăng Nhật, cựu học viên khóa K193. Anh hiện đang công tác và làm việc tại Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.

“Gia đình chính là nguồn động lực lớn nhất của mình” - Cựu học viên Tạ Đăng Nhật
“Gia đình chính là nguồn động lực lớn nhất của mình” – Cựu học viên Tạ Đăng Nhật

Xem thêm: Thực tập thực tế giúp em tiến bộ vượt trội – Học viên Cường

Gia đình là chỗ dựa vững chắc cho anh Nhật

Trước đây, anh Nhật từng là khách hàng thân thiết của Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h. Qua mỗi lần trải nghiệm dịch vụ và tiếp xúc với các kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, anh đã tìm ra niềm đam mê của bản thân với lĩnh vực này. Đây chính là bước đầu tiên dẫn lối anh Nhật đến với nghề sửa chữa laptop, đến với Học viện iT.vn.

Video phỏng vấn cựu học viên Tạ Đăng Nhật

Thế nhưng, theo đuổi niềm đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng. Như các bạn học viên khác, trong quá trình học nghề, anh Nhật cũng gặp phải những khó khăn nhất định khi bắt đầu một nghề mới. Mặc dù vậy, anh Nhật vẫn vượt qua được tất cả những khó khăn đó nhờ nguồn động lực to lớn từ gia đình. Anh đã là một người chồng, một người cha, với trách nhiệm và sự nỗ lực không ngừng vì tương lai của gia đình.

“Phấn đấu để lên vị trí nhân viên càng sớm càng tốt” – Đó chính là mục tiêu gần của anh Nhật. 

Anh Nhật tìm thấy đam mê với nghề sửa chữa máy tính
Anh Nhật tìm thấy đam mê với nghề sửa chữa máy tính

Giờ đây, anh Nhật không chỉ có thể thỏa mãn niềm đam mê cá nhân mà còn có khả năng đảm bảo một tương lai vững chắc, một tương lai ổn định về kinh tế cho gia đình của mình.

Lời khuyên của anh Nhật dành cho các bạn học viên khóa sau

Qua quá trình đào tạo và đúc rút từ kinh nghiệm của chính bản thân, anh Nhật chia sẻ: “Khi ở vị trí học viên, mình xác định là bản thân mình cần và mình sẽ làm mọi thứ để các anh có thể chia sẻ cho mình những kinh nghiệm để mình có thể nắm bắt công việc một cách nhanh nhất. Cho nên, mình luôn cố gắng hỗ trợ các anh càng nhiều càng tốt để các anh có thời gian rảnh chia sẻ cho mình nhiều hơn.”

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, anh Nhật đã tích lũy được rất nhiều kỹ năng kinh nghiệm mà ít có học viên đồng trang lứa làm được. Học viện iT.vn chúc anh Nhật nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình trên con đường theo đuổi sự nghiệp của các bạn học viên!

Có thể bạn quan tâm: Thực tập 3 tháng tại cơ sở, trở thành “cao thủ cài win” – Học viên Tiến

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận