Zalo
Facebook

Thực tập thực tế giúp em tiến bộ vượt trội – Học viên Cường

Thực tập thực tế giúp em tiến bộ vượt trội - Học viên Cường
Thực tập thực tế giúp em tiến bộ vượt trội – Học viên Cường

Học viên Cường theo học khóa học K209 tại Học viện IT và hiện nay đã tham gia khóa thực tập được 1 tháng. Sinh năm 2001 với tuổi đời còn khá trẻ nhưng Cường đã cho thấy bản thân rất có tố chất trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Có kinh nghiệm về phần mềm máy tính và quyết tâm theo đuổi đam mê

Học viên Cường từng có kinh nghiệm làm việc về phần mềm, bảo hành máy tính tại một cửa hàng máy tính. Sau thời gian tiếp xúc với công việc, nhận thấy đam mê lớn với nghề sửa chữa máy tính của bản thân, Cường quyết tâm theo học khóa sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại Học Viện IT. Hiện nay Cường đã có thời gian 1 tháng thực tập tại phòng kỹ thuật phần cứng tại địa chỉ sửa chữa uy tín liên kết với Học Viện IT.

Thực tập thực tế giúp em tiến bộ vượt trội - Học viên Cường
Có kinh nghiệm về phần mềm máy tính và quyết tâm theo đuổi đam mê

Chia sẻ với Học Viện IT, Cường cho biết: “Trước đây em đã từng làm phần mềm tại 1 công ty khác nên đã trang bị thêm kiến thức để làm về dịch vụ. Khi được học và thực tập tại Học Viện IT, em đã được trang bị thêm rất nhiều kiến thức phục vụ công việc. Càng học càng thấy mình đang đi đúng hướng”.

Thực tập thực tế giúp em tiến bộ vượt trội - Học viên Cường
Học viên Cường được đánh giá cao tại lớp

Cường là một nhân tố sáng của học viên khóa K209 được đánh giá tốt về kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ học tập tốt. Chia sẻ về những cảm nhận trong quá trình học tập, học viên Cường không ngần ngại nói: “Em rất ấn tượng với phương pháp dạy tại đây khi thời gian học chủ yếu là thực hành. Giảng viên rất có tâm và có chuyên môn cao. Em ấn tượng nhất với thầy Hưng, người chỉ bảo vô cùng chi tiết dễ hiểu, tuy khó tính nhưng vô cùng nhiệt tình”.

Xem thêm: 15 tuổi nên học nghề gì để dễ xin việc?

Thực tập thực tế giúp em tiến bộ vượt trội

Thời gian thực tập đã qua hơn 1 tháng, học viên Cường chia sẻ: “Hiện tại em đang thực tập tại môi trường vô cùng vui vẻ, các bạn và các anh hỗ trợ nhiệt tình và chỉ bảo tận tay để em tiến bộ hơn. Chia sẻ với mọi người rằng hơn 1 tháng qua, e đã có nhiều tiến bộ đáng kể. Em đã có thể thực hiện các thao tác khò hàn cơ bản, có thể cài windows, thay thế linh kiện màn hình, bàn phím. Thực hiện Spa Laptop và chế chân ốc bản lề!”

Thực tập thực tế giúp em tiến bộ vượt trội - Học viên Cường
Thực tập thực tế giúp em tiến bộ vượt trội

Quả là những tiến bộ vô cùng nhanh chóng! Vốn đã được nhận xét là một học viên có tố chất tốt, Học Viện IT tin rằng với niềm đam mê cùng sự chăm chỉ, nhiệt huyết này, chắc chắn học viên Cường sẽ nhanh chóng hoàn thành khóa học và trở thành một nhân viên giỏi!

Cuối cùng, học viên Cường có đôi lời gửi gắm tới những anh chị đã trực tiếp hướng dẫn mình trong quá trình thực tập: “Các anh chị cũng như những người thầy của em khi đã hỗ trợ và giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học thực tế. Xin được gửi lời cảm ơn tới anh Nhất, anh Thiệu và anh Hiếu – Những kỹ thuật viên tại cơ sở Sửa chữa Laptop 24h số 5/178 Thái Hà đã giúp em có những bước tiến bộ vượt trội. Thời gian tới em sẽ cố gắng hơn nữa để học hỏi nhiều hơn từ các anh!”

Thực tập thực tế giúp em tiến bộ vượt trội - Học viên Cường
Lời cảm ơn tới những anh chị tại cơ sở thực tập

Xin cảm ơn những lời chia sẻ của học viên Cường. Học viện IT chúc bạn sớm hoàn thành xuất sắc khóa học và trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, theo đuổi đam mê của bản thân!

 

Bài viết liên quan

Những điều cần biết về hợp đồng dạy nghề sửa laptop, điện thoại tại Học viện iT

Khi có ý định học nghề sửa chữa laptop, điện thoại tại các trung tâm...

Từ “tay mơ” thành thợ sửa laptop chỉ sau 5 tháng – Học viên Kiên

Kiên hiện đang là học viên khóa K218 tại Học viện iT.vn. Sau 2 tháng...

Sửa 250-300 máy mỗi tháng, bí quyết của người thành công

Học viện iT.vn ghé thăm cơ sở số Sửa chữa Laptop 24h tại số 8...

Từ bỏ công việc văn phòng, cựu học viên trở thành trưởng phòng chỉ sau 4 năm

Từng có một công việc văn phòng ổn định nhưng Ngô Doãn Hiếu đã quyết...

Từ “tay ngang” đến trưởng phòng: Hành trình của một cựu học viên

Nhân vật hôm nay mình muốn kể cho các bạn là về anh Hưng. Anh...

Cảm nhận của học viên sau khi kết thúc khóa học sửa laptop K209 – K210

Khóa học sửa laptop K209 – K210 đã kết thúc thành công. Sau 6 tháng...