Zalo
Facebook

Du lịch thất thế, tôi chọn nghề sửa chữa máy tính để bắt đầu lại

Học viên Phùng Văn Ninh hiện đang học khóa Sửa Laptop Pro từ A-Z trước đây là nhân viên thuộc ngành Khách sạn – Du lịch. Trong thời gian dịch bệnh kéo dài, du lịch thất thế, anh Ninh phải bươn chải nhiều nghề. Cuối cùng, anh quyết định đăng ký học sửa chữa máy tính tại Học viện iT.vn để có việc làm ổn định hơn.

Du lịch thất thế, tôi chọn nghề sửa chữa máy tính để bắt đầu lại
Du lịch thất thế, tôi chọn nghề sửa chữa máy tính để bắt đầu lại

Xem thêm: Giải pháp nghề nghiệp trong mùa dịch, đâu là lựa chọn chính xác?

Đam mê dẫn lối tôi tới với nghề sửa chữa máy tính

Trong vô số ngành nghề, học viên Ninh lựa chọn theo nghề sửa chữa máy tính. Đây đã là đam mê từ lâu của anh nhưng trước đây không có điều kiện tiếp cận. Do thời gian dịch bệnh làm công việc và cuộc sống gián đoạn, anh đã cố gắng theo đuổi lại và dành thời gian học tập nhiều hơn. 

HOCVIENiT.vn – Du lịch thất thế, tôi chọn nghề sửa chữa máy tính để bắt đầu lại

Hơn nữa, học viên Ninh cũng nhận định được rằng đây sẽ là ngành nghề ít chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Học viện iT.vn cam kết bao nghề, giới thiệu việc làm cho 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học tới các cơ sở sửa chữa uy tín. 

Trong quá trình định hướng nghề, học viên Phùng Văn Ninh cũng chia sẻ: “Tình hình dịch bệnh có thể vẫn sẽ diễn biến phức tạp trong vài năm tới. Các bạn chọn nghề nên tìm hiểu những ngành nghề mang tính ổn định cao, có xu hướng liên tục phát triển trong thị trường mở, không bị bó hẹp trong 1 góc độ. Những cái đó sẽ giúp các bạn có cuộc sống ổn định hơn, cơ hội việc làm ổn định hơn so với những nghề khác”.

Có thể bạn quan tâm: Vượt qua COVID-19, tìm kiếm lối đi mới từ học sửa laptop – Học viên Bình

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Phùng Văn Ninh đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc anh có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận