Zalo
Facebook

Dropbox Passwords sẽ được cung cấp miễn phí cho mọi người dùng

Việc ghi nhớ tất cả các mật khẩu cho từng tài khoản trực tuyến của người dùng ngày càng khó khăn. Đó cũng chính là lý do Dropbox Passwords ra đời. Trình quản lý mật khẩu được Dropbox cung cấp miễn phí cho mọi người dùng. Cùng HOCVIENiT.vn tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ mới này của Dropbox.

Dropbox Passwords sẽ miễn phí cho mọi người dùng
Dropbox Passwords sẽ miễn phí cho mọi người dùng

Dropbox Passwords lưu trữ tất cả tên và mật khẩu tài khoản người dùng trên mọi thiết bị. Mọi dữ liệu sẽ được hệ thống mã hóa để đảm bảo chỉ bạn mới biết mật khẩu của mình, dù Dropbox cũng không thể xem. Bạn sẽ không còn phải đau đầu khi ghi nhớ mật khẩu hay rơi vào nguy cơ bị khóa tài khoản quan trọng do đăng nhập sai quá nhiều lần.

 

Ghi nhớ miễn phí hơn 50 tài khoản với Dropbox Passwords 

Trong bài đăng trên trang chủ, Dropbox đã có thông báo thời gian triển khai Dropbox Passwords cho tất cả người dùng vào tháng 4. Ngay cả khi chỉ sử dụng gói Dropbox Basic miễn phí thì bạn cũng sẽ được đăng ký dùng phiên bản giới hạn của dịch vụ này.

Cụ thể, người dùng gói Basic có thể lưu trữ tối đa 50 mật khẩu trong dịch vụ Dropbox Passwords, dữ liệu sẽ được bảo mật kỹ càng. Bạn có chia sẻ mật khẩu an toàn cho người dùng khác và truy cập mọi tài khoản của mình ở khắp mọi nơi với tính năng đồng bộ hóa trên tối đa 3 thiết bị.

Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ bị giới hạn dịch vụ
Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ bị giới hạn dịch vụ

Khi các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng, việc sử dụng trình quản lý mật khẩu sẽ giúp bạn yên tâm vì biết tất cả mật khẩu của mình đều được lưu trữ an toàn ở một nơi đáng tin cậy. Mặc dù hiện nay có nhiều lựa chọn khác có tính năng tương tự thì sử dụng Dropbox Passwords vẫn là giải pháp hàng đầu nếu bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của công ty.

Bạn đánh giá như thế nào về dịch vụ Dropbox Passwords? Bạn biết trình quản lý mật khẩu khác miễn phí và hiệu quả? Chia sẻ cho HOCVIENiT.vn trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Tin tức gần đây:

Người phát minh ra băng cát sét đầu tiên đã qua đời ở tuổi 94

Google xóa ứng dụng VPN chứa mã độc hại khỏi Play Store

Harvard hợp tác NVIDIA phát triển AI phân tích gen nhanh và rẻ hơn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận