Zalo
Facebook

Điểm tuyệt đối dành tặng Học viện iT.vn – Học viên Nghiêm Tuấn

Trong buổi đến thăm của Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị – Ông Nguyễn Trọng Thiệu tại Học viện iT.vn, học viên Nghiêm Tuấn chia sẻ những tình cảm của mình cùng sự tin tưởng tuyệt đối khi tham gia theo học tại đây.  

Điểm tuyệt đối dành tặng Học viện iT.vn - Học viên Nghiêm Tuấn
Điểm tuyệt đối dành tặng Học viện iT.vn – Học viên Nghiêm Tuấn

1. Nếu được cho điểm Học viện iT.vn, bạn sẽ đánh giá như thế nào?

“Nếu được cho điểm Học viện iT.vn, em xin phép cho điểm tuyệt đối luôn! Chắc con số nào đánh giá được sự tuyệt vời của nơi này. Từ trang thiết bị cơ sở vật chất đến đội ngũ đào tạo cùng cơ hội việc làm, mình không biết người khác thế nào nhưng riêng em thấy được học tập tại đây đã rất may mắn rồi.”

 

2. Do đâu bạn biết đến Học viện iT.vn và quyết định trở thành học viên tại nơi này?

“Em có người anh tên là Đông, anh ấy giới thiệu em vào theo học tại Học viện iT.vn. Sau khi tìm hiểu qua mạng xã hội Facebook cũng nghe những chia sẻ của anh Đông, em đã quyết định theo học tại đây. Lúc đầu, em đã được tư vấn rất nhiệt tình với lộ trình rõ ràng cùng sự cam kết có việc làm sau khóa đào tạo. Và em quyết định đăng kí tại Học viện iT.vn luôn!”

 

3. Sau 1 thời gian học tại Học viện iT.vn, bạn có cảm nhận gì đối với đội ngũ Huấn luyện viên tại đây ?

“Sau 2 tháng học tại Học viện iT.vn, điều ấn tượng với em nhất chính là đội ngũ Huấn luyện viên. Huấn luyện viên nào cũng rất nhiệt tình giúp đỡ các bạn học viên. Điều này vô cùng hiếm gặp tại các nơi khác. Ở đây mọi người coi nhau như một gia đình, không có bất cứ khoảng cách nào. Đặc biệt, ngoài kiến thức về sửa chữa máy tính bọn em còn được nghe các thầy chia sẻ về cuộc đời rất nhiều. Từ đó các bạn học viên như em có thể định hướng được công việc và nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất với bản thân. Cảm ơn các Huấn luyện viên rất nhiều vì đã dạy em nhiều điều đến vậy!”

Điểm tuyệt đối dành tặng Học viện iT.vn – Học viên Nghiêm Tuấn

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Nghiêm tuấn đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận