Zalo
Facebook

Dịch vụ lưu trữ đám mây Cloudflare Pages giải pháp quản lý hiệu quả gấp 2 lần

Dịch vụ lưu đám mây Cloudflare Pages cho phép người dùng thêm lựa chọn khi thiết kế và lưu trữ website trực tiếp trên mạng. Nhờ đó, hiệu suất quản lý web dành cho nhà phát triển sẽ nhanh hơn so với nền tảng khác. Tìm hiểu tin tức HOCVIENiT.vn chia sẻ bên dưới.

Lưu trữ đám mây Cloudflare Pages tăng hiệu suất gấp 2 lần 
Lưu trữ đám mây Cloudflare Pages tăng hiệu suất gấp 2 lần

QUẢN LÝ VÀ LƯU TRỮ ĐÁM MÂY CLOUDFLARE PAGES 

Sản phẩm mới nhất của Cloudflare tương thích với JAMstack. Với Cloudflare Pages, toàn bộ trang web có thể được xây dựng trực tiếp trên mạng nên quy trình quản lý đơn được rút gọn giản hơn, nhanh gấp đôi và hoàn toàn miễn phí. 

Giám đốc điều hành của Cloudflare – Matthew Prince để chia sẻ về những lợi ích của dịch vụ lưu trữ đám mây Cloudflare Pages qua thông cáo báo chí: “Ngay từ ngày đầu tiên, Cloudflare đã được xây dựng cho các nhà phát triển dịch vụ. Trong mười năm qua, hàng triệu khách hàng đã tin tưởng dịch vụ mạng và bảo mật của chúng tôi. Với Cloudflare Pages, chúng tôi sẽ cung cấp một nền tảng có thể mở rộng, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí mà người dùng sẽ sử dụng để xây dựng các dự án có quy mô toàn cầu trong tương lai”.

Cloudflare Pages giúp người dùng xây dựng website đơn giản, hiệu quả hơn
Cloudflare Pages giúp người dùng xây dựng website đơn giản, hiệu quả hơn

Đúng như những gì Matthew chia sẻ, các website được tạo từ Cloudflare Pages có khả năng mở rộng quy mô cực lớn với hệ thống cơ sở mạng của Cloudflare ở hơn 200 thành phố tại hơn 100 quốc gia. Các trang web này cũng sẽ được tích hợp bảo mật miễn gồm: Tường lửa WAF và Chứng chỉ SSL tiêu chuẩn.

Bạn đọc HOCVIENiT.vn quan tâm có thể tham gia thử nghiệm phiên bản Beta của dịch vụ lưu trữ đám mây Cloudflare Pages Tại đây. Với gói dịch vụ Cloudflare Pages miễn phí, người dùng làm việc với 1 bản dụng tại một thời điểm, tối đa 500 bản dựng mỗi tháng. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Tin tức gần đây:

Sleeping Tabs trên Microsoft Edge giảm tiêu thụ 26% bộ nhớ RAM và CPU

Google mua lại Neverware, công ty sở hữu công nghệ biến PC cũ thành Chromebook

Microsoft sẽ giới thiệu phiên bản Beta xCloud cho PC và iOS vào đầu năm sau

 

Bình luận