Zalo
Facebook

ĐỊA CHỈ DẠY NGHỀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng nhiều những trung tâm dạy nghề “mọc” lên với những “lời cam kết trong mơ”, song liệu rằng tất cả các địa chỉ này có thật sự làm được như những lời hứa hẹn dành cho phụ huynh và học viên? Chính những lời mật ngọt, chào mời của các địa chỉ không uy tín mà khiến biết bao học viên, phụ huynh điêu đứng và phần nào ảnh hưởng đến các địa chỉ dạy nghề uy tín như Học viện iT.vn.

Địa chỉ dạy nghề uy tín tại hà nội
Địa chỉ dạy nghề uy tín tại hà nội

1. HOCVIENiT.vn – Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề

Được thành lập từ năm 2011 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề sửa chữa máy tính, laptop, MacBook, điện thoại, tin học văn phòng,… Học viện iT.vn đã dần khẳng định được vị trí vững chắc của mình. Là một trong những trung tâm có tiếng trong việc dạy nghề sửa chữa máy tính, Học viện iT.vn đã đào tạo ra hàng trăm kỹ thuật viên tay nghề cao, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho rất nhiều hệ thống, trung tâm sửa chữa, bảo hành trên địa bàn Hà Nội, Tp. HCM, Hải Phòng, Thái Nguyên,… 

Đạt được sự tin tưởng của quý khách hàng như ngày hôm nay xuất phát từ định hướng đào tạo của Học viện iT.vn. Với tôn chỉ đào tạo “Lấy học viên làm trung tâm” của quá trình đào tạo, tập trung chủ yếu vào nâng cao tay nghề để học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và thu nhập ổn định. 

Giáo trình giảng dạy được biên tập và đúc kết từ chính những lý thuyết cơ bản về ngành nghề cùng với những trải nghiệm, thực chiến của các giảng viên tại học viện. Học viên sẽ được tập trung đào tạo về kỹ năng, tay nghề, thực hành chiếm hầu hết thời gian học điều này tạo nên điểm nhấn nổi bật trong tiến trình đào tạo của Học viện iT.vn. 

Chính nhờ chất lượng đào tạo cùng sự uy tín của mình, thương hiệu học viện iT.vn đã không chỉ còn ở phạm vi của thành phố Hà Nội mà còn lan truyền đến các tỉnh lân cận và để các bạn học viên dù không ở Hà Nội nhưng vẫn có thể theo học, HocvieniT.vn đã mở thêm các chi nhánh đào tạo ở Tp.HCM, Hải Phòng, Thái Nguyên và cũng được rất nhiều các bạn học viên đăng ký tham gia các khóa học. 

 

2. Tại sao lại chọn HOCVIENiT.vn

 

1.1 Về các khóa học của Học viện iT

Công nghệ thông tin đang là nhóm ngành lên ngôi, bên cạnh các lĩnh vực như quản trị web, phát triển web, viễn thông,… Thì ngành dịch vụ sửa chữa liên quan cũng là ngành được đánh giá rất cao. Thêm vào đó, nguồn nhân lực của ngành này cũng đang ở tình trạng khan hiếm nhân lực: Cung không đủ cầu. Do vậy mà theo đuổi các ngành dịch vụ sửa chữa cũng là một hướng đi đúng đắn cho người lao động.

Học viện iT.vn là một trong số ít các địa chỉ dạy nghề đào tạo ngành dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop, MacBook, điện thoại,… Uy tín tại Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo các khóa học dưới đây:

Các khóa học tại Học viện iT.vn:

Khóa học sửa chữa Laptop A-Z

Khóa học sửa chữa Laptop Pro I

Khóa học sửa chữa Laptop Pro II

Khóa học sửa chữa Laptop Pro III

Khóa học Sửa Laptop Online

Khóa học Sửa MacBook chuyên nghiệp

Khóa học Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Khóa học Sửa PC chuyên nghiệp

1.2 Về nội dung, thời gian và tiến trình đào tạo

Khi bạn đăng ký khóa học tại HOCVIENiT.vn bạn sẽ được giảng viên chuyên môn và kinh nghiệm thực tế giảng dạy. Giáo trình giảng dạy sẽ được chia ra làm 2 phần chính: Lý thuyết và thực hành. 

Về lý thuyết của các khóa học sẽ là lý thuyết cơ bản, nền tảng về máy tính, laptop cũng các bệnh, lỗi của máy tính, laptop, điện thoại hay gặp phải. Phần lý thuyết sẽ chiếm 20% thời gian của khóa học. Sau khi hoàn thành phần lý thuyết theo từng level bạn sẽ học thực hành. Bên cạnh các tiết học thực hành trên lớp thì học viện iT.vn sẽ giới thiệu bạn xuống các cơ sở trực tiếp thực hành dưới sự hướng dẫn của một kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm. Phần thực hành sẽ chiếm đến 80% chương trình học của học viên. Đây là thời gian quý báu để các bạn học viên tiếp cận trực tiếp với các pan bệnh thực tế, thực hành với máy để vận dụng kiến thức thực tế vào sửa chữa, khắc phục máy cho khách hàng. 

Trong quá trình thực hành tại cơ sở, các bạn học viên còn được rèn luyện thêm các kỹ năng như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn khách hàng, kỹ năng phân tích, giải thích,… Nhằm bổ trợ cho quá trình làm việc của các bạn sau này. 

Tổng thời gian học của một khóa sẽ dao động từ 3-6 tháng tùy khóa học, thời khóa biểu được xếp phù hợp với lịch hoạt động của học viên vậy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thời gian dù vừa đi học vừa đi làm vẫn có thể đáp ứng được việc học nghề. Thời gian học tối ưu, hiệu quả, giúp cho học viên thành nghề nhanh. 

Bên cạnh đó, Học viện iT.vn còn trang bị hệ thống phòng học hiện đại với các máy móc phục vụ cho các học viên có thể tiếp cận đến công nghệ và bước đầu làm quen với cách làm nghề. 

Thực hành chính là “chìa khóa” mà Học viện iT.vn hướng đến với mục đích đào tạo ra các kỹ thuật viên tay nghề cao, sau tốt nghiệp các bạn học viên thành nghề, có tay nghề và thu nhập ổn định. Trong khi nhiều trung tâm, trường dạy nghề chỉ dạy chủ yếu về kiến thức, lý thuyết, thời gian thực hành ngắn khiến cho học viên ra trường thiếu kỹ năng, thiếu kinh nghiệm làm nghề thì các bạn học viên tốt nghiệp từ Học viện iT.vn lại thể hiện được sự hiểu biết về nghề, tự tin khắc phục và sửa chữa lỗi cho khách hàng, nhận được nhiều sự khen ngợi đến từ các trưởng cơ sở của các địa chỉ sửa chữa, bảo hành. 

Một buổi học sửa chữa máy tính tại Học viện iT.vn
Một buổi học sửa chữa máy tính tại Học viện iT.vn

1.3 Về “Bảo hành trọn đời” khi hoàn thành khóa học

Có lẽ chưa có một địa chỉ dạy nghề nào cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay. Nhưng Học viện iT.vn cam kết thực hiện được điều đó và thực tế là đã có rất nhiều các bạn học viên của Học viện iT sau khi tốt nghiệp ra trường giờ đã có công việc với mức thu nhập lên đến 2 con số. 

Thật vậy, Học viện iT.vn không chỉ cam kết về chất lượng đào tạo mà còn bao việc cho học viên. Ngoài ra, nếu học viên có nguyện vọng làm việc tại các cơ sở ở ngoài Hà Nội thì Học viện iT.vn hoàn toàn có thể giới thiệu các bạn đến các trung tâm, địa chỉ sửa chữa mà Học viện có liên kết. 

Đặc biệt, kể cả khi đã hoàn thành khóa học, bạn cũng có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho các Huấn luyện viên để được giải đáp những thắc mắc tốt nhất trong quá trình hành nghề.

 

1.4 Tìm địa chỉ học nghề uy tín? Đến ngay Học viện iT.vn

Nếu bạn còn đang phân vân và băn khoăn không biết nên học nghề sửa chữa máy tính ở đâu? Thì đừng chần chừ hãy đăng ký ngay một khóa học tại Học viện iT.vn. Những lợi ích của học viên tại Học viện iT.vn:

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

– Giáo trình lấy thực hành làm trọng tâm.

– Giảng viên nhiệt tình, thân thiện.

– Thời gian học nhanh chóng, hiệu quả.

– Cam kết chất lượng đào tạo.

– Học viên không hiểu được học lại không giới hạn.

– Bao việc cho học viên sau khi tốt nghiệp.

– Hỗ trợ học viên kể cả học viên đã tốt nghiệp.

Bạn sẽ khó để tìm thấy một địa chỉ dạy nghề nào vừa uy tín, vừa cam kết việc làm sau tốt nghiệp vậy nên hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội tuyệt vời này thôi nào. 

Đăng ký giữ chỗ ngay

Đặc biệt trong tháng này, HOCVIENiT.vn dành tặng 100 suất học bổng với tổng trị giá lên đến 500 TRIỆU ĐỒNG khi đăng ký khóa học Sửa Laptop Pro A-Z HOCVIENiT.vn.

*Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

Hướng dẫn đăng ký khóa học chi tiết: Hướng dẫn đăng ký đào tạo, tạo hồ sơ trực tuyến tại Học viện iT.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K224

Học viện iT.vn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo uy tín...

Tìm hiểu từ A đến Z về nghề sửa chữa điện thoại di động

Bạn có đam mê công nghệ và làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện...

Khóa học sửa chữa dành riêng cho mùa hè tại Học viện iT

Nắm bắt nhu cầu muốn học nhanh ra nghề của các bạn học viên, Học...

Học viện iT thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2024

Học viện iT trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ kỷ niệm ngày giải phóng...

Tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K223

Học viện iT.vn thông báo tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K223....

Top 6 kỹ năng cần biết để trở thành chủ cửa hàng sửa chữa laptop

Sửa chữa laptop là một trong những ngành đã và đang thu hút rất nhiều...