Zalo
Facebook

Cựu học viên Bùi Thế Anh – Câu chuyện thành công từ việc học nghề sửa chữa máy tính

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc học nghề sửa chữa máy tính đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho các bạn trẻ muốn tìm kiếm công việc ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Điều này càng được củng cố bởi chia sẻ của Bùi Thế Anh – Cựu học viên khóa học sửa laptop K203 của Học viện iT.vn, với những trải nghiệm thực tế của mình sau khi hoàn thành khóa học sửa laptop tại đây.

Cựu học viên Bùi Thế Anh - Câu chuyện thành công từ việc học nghề sửa chữa máy tính
Cựu học viên Bùi Thế Anh – Câu chuyện thành công từ việc học nghề sửa chữa máy tính

Xem thêm: Từ những đam mê nhỏ bé, học viên Cường quyết chí trở thành kỹ thuật viên giỏi

10 điểm tuyệt đối dành cho Học viện iT.vn

Bùi Thế Anh từng học đại học nhưng thấy không phù hợp với môi trường này nên bạn đã quyết định chuyển hướng sang học nghề tại Học viện iT.vn. Đây chính là bước ngoặt quan trọng đưa Thế Anh tiến tới con đường sự nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính.

Hiện tại, sau khi hoàn thành khóa học tại Học viện iT.vn, Bùi Thế Anh đang là kỹ thuật viên phần mềm tại cơ sở Số 43, Ngõ 68, Trung Kính, Hà Nội thuộc Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com. 

Qua quá trình học tại trường, Thế Anh đánh giá cao sự nhiệt tình và tận tâm của các thầy và sự đoạn kết, giúp đỡ lẫn nhau của các bạn bè tại Học viện iT.vn. Đặc biệt, Thế Anh đánh giá 10 điểm cho chất lượng dạy và học tại đây.

Học viện iT.vn – Địa chỉ học nghề đáng tin cậy

Như vậy, câu chuyện của Bùi Thế Anh là minh chứng rõ ràng cho việc học nghề sửa chữa máy tính không chỉ là một lựa chọn phù hợp mà còn là cơ hội để các bạn trẻ phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Nếu có đam mê và nhiệt huyết, hãy đến với Học viện iT.vn – Địa chỉ dạy nghề sửa chữa máy tính uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay, để có thể trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo dựng sự nghiệp thành công trong tương lai.

Chúng tôi – Đội ngũ huấn luyện viên của Học viện iT.vn không chỉ đào tạo các học viên thành những kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp mà còn tạo điều kiện cho họ có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Bằng cách tạo ra một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, Học viện iT.vn đã thu hút được nhiều học viên tài năng và các nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành.

Huấn luyện viên chỉ dạy nhiệt tình cho học viên
Huấn luyện viên chỉ dạy nhiệt tình cho học viên

Tuy nhiên, để trở thành một địa chỉ dạy nghề sửa chữa máy tính chất lượng hàng đầu, Học viện iT.vn nhận biết rằng phải liên tục cải tiến và phát triển chất lượng đào tạo. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc cung cấp cho học viên những chương trình đào tạo mới và cập nhật về công nghệ mới nhất, đồng thời tăng cường các hoạt động thực tế để học viên có thể tiếp cận với các vấn đề thực tế và phát triển các kỹ năng cần thiết để nâng cao tay nghề.

Ngoài ra, Học viện iT.vn phải luôn đảm bảo rằng các huấn luyện viên của trường luôn được cập nhật kiến thức mới nhất và có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Việc này sẽ giúp đảm bảo rằng các học viên được giảng dạy bởi những người có nền tảng kiến thức chắc chắn và có thể chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với học viên.

Trong tương lai, nghề sửa chữa máy tính sẽ tiếp tục phát triển và trở nên quan trọng hơn trong nền kinh tế số hiện đại. Do đó, Học viện iT.vn sẽ tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghệ thông tin ngày càng tăng cao.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bài viết liên quan

Những điều cần biết về hợp đồng dạy nghề sửa laptop, điện thoại tại Học viện iT

Khi có ý định học nghề sửa chữa laptop, điện thoại tại các trung tâm...

Từ “tay mơ” thành thợ sửa laptop chỉ sau 5 tháng – Học viên Kiên

Kiên hiện đang là học viên khóa K218 tại Học viện iT.vn. Sau 2 tháng...

Sửa 250-300 máy mỗi tháng, bí quyết của người thành công

Học viện iT.vn ghé thăm cơ sở số Sửa chữa Laptop 24h tại số 8...

Từ bỏ công việc văn phòng, cựu học viên trở thành trưởng phòng chỉ sau 4 năm

Từng có một công việc văn phòng ổn định nhưng Ngô Doãn Hiếu đã quyết...

Từ “tay ngang” đến trưởng phòng: Hành trình của một cựu học viên

Nhân vật hôm nay mình muốn kể cho các bạn là về anh Hưng. Anh...