Zalo
Facebook

Con máy đầu tiên và pha mạo hiểm đến từ Huy Nghĩa

Xuất thân từ sinh viên trường cao đẳng điện tử điện lạnh Hà Nội, bản thân học viên Trần Huy Nghĩa đã lựa chọn Học viện iT.vn để phát triển nghề nghiệp của mình. Hiện tại Huy Nghĩa đang là thực tập sinh tại Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com cơ sở 11 Phố Nhổn, Hà Nội. 

Con máy đầu tiên và pha mạo hiểm đến từ Huy Nghĩa
Con máy đầu tiên và pha mạo hiểm đến từ Huy Nghĩa

Buổi phỏng vấn bắt đầu với chia sẻ của anh về nguyên nhân lựa chọn Học viện iT.vn. Học viên Trần Huy Nghĩa cho rằng không có nhiều nơi trên thành phố Hà Nội này có học phí phải chăng mà chất lượng uy tín đến vậy. Anh cảm thấy an tâm và có cơ hội phát triển bản thân tại đây nên tham gia, hoàn thành khóa đào tạo và quyết tâm trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp. 

“Mọi người trong học viện và tại các cơ sở luôn coi nhau như anh em ruột thịt, tình cảm ấy rất chân thành.” – Đó là tâm sự từ một chàng trai đã gắn bó với Học viện iT.vn suốt một khoảng thời gian dài.

Không dừng lại tại đó, khi được hỏi về kỉ niệm mà học viên này không bao giờ quên, anh đã vui vẻ kể về câu chuyện con máy đầu tiên cùng sự mạo hiểm của mình:

“Hồi còn đi học ở Học viện iT.vn, thầy cùng cả lớp mình có tiếp nhận một con máy Dell bị mất 3v 5v. Đó cũng chính là con máy tính đầu tiên mình bắt tay vào sửa. Cái lỗi ấy cũng là lần đầu tiên mình bắt gặp luôn. Cũng chính vì vậy nên cảm nhận lúc đó khiến mình không thể quên được. Sau khi mình cùng Huấn luyện viên đã thay ic 3v 5v vào máy thì cùng nhau hồi hộp đợi chờ kết quả. Và cuối cùng máy cũng đã được khởi động lại. Một chút thành công nhỏ bé nhưng cảm giác ấy thật tuyệt vời và khiến mình nhớ mãi đến tận bây giờ!”

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Trần Huy Nghĩa đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận