Zalo
Facebook

Vừa tập gym vừa sửa chữa laptop kiếm tiền là cách tôi đang làm

Đừng bắt cô gái của bạn lựa chọn giữa một chàng trai đẹp nhưng nghèo và một chàng trai xấu và giàu. Tất nhiên cô ấy sẽ chọn người vừa đẹp và giàu rồi, nên vừa tập gym vừa sửa chữa laptop kiếm tiền là cách tôi đang làm!

Học viên Hà Anh Dũng chia sẻ về câu chuyện đời của mình với niềm vui khi được lên hình cùng Học viện iT.vn. 

Vừa tập gym vừa sửa chữa laptop kiếm tiền là cách tôi đang làm
Vừa tập gym vừa sửa chữa laptop kiếm tiền là cách tôi đang làm

1. Tạo sao bạn lại lựa chọn theo học nghề Sửa chữa Laptop?

“Thực ra trước đây mình là PT trong các phòng tập Gym và giờ mình đã chuẩn bị thành kỹ thuật viên sửa chữa máy tính rồi. Sự bứt phá là ở chỗ ai mà ngờ được 1 gymer là một kỹ thuật viên máy tính, nhưng đó là sự lựa chọn đúng đắn của mình. Làm 1 PT thì chỉ có thời thôi và mình muốn tìm một cái nghề ổn định hơn, ít nhất là có thể chăm sóc cho người con gái mình yêu. Cô ấy cần một bờ vai vững chắc.”

 

2. Do đâu bạn biết đến Học viện iT.vn và quyết định trở thành học viên tại nơi này?

“Người quen giới thiệu mình đến Học viện iT.vn. Mình được nghe rất nhiều lời nhận xét và quãng thời gian đào tạo ở đây của mọi người. Nghe xong thích luôn và vì mục tiêu mở cửa hàng nên động lực đến học của mình còn cao hơn nữa. Đến đây rồi mới thấy giống như lời đồn, các HLV luôn nhiệt tình và truyền lửa đến các anh em. Mình còn kết nạp được thêm nhiều bạn thân rồi đấy. Ngoài giờ mình cùng các anh em đi ăn uống tâm sự về những khó khăn trong học tập và cuộc sống. Quả thật hồi đi học cấp 3 còn không vui bằng quãng thời gian học tập tại Học viện iT.vn nữa. <Cười>”

 

3. Bạn có lời nhắn nhủ gì đến các Huấn luyện viên của mình không?

“Sau một quá trình học tại Học viện iT.vn, tình cảm cứ như thế tăng dần theo thời gian và được bồi đắp rất là nhiều. Do lịch học hơi xa nhau nên nhiều khi nhớ anh em không biết phải làm như thế nào. Mình xin đề nghị lớp mình gặp nhau và có thời gian được học tập cùng nhau nhiều hơn nữa.” – Gửi tới tập thể lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K173.

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Hà Anh Dũng đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận