Zalo
Facebook

Có tay nghề là có tất cả

Bạn có biết tương lai của mỗi người được quyết định bởi nghề nghiệp và định hướng của mình hay không? Trong đó, yếu tố quan trọng nhất và không thể thiếu đó chính là nghề nghiệp. Để hiểu rõ hơn, các bạn hãy tham khảo sơ đồ dưới đây nhé.

Có tay nghề là có tất cả
Có tay nghề là có tất cả

Như các bạn thấy, giao của tất cả vòng tròn chính là nghề nghiệp. Điều đó chứng tỏ chỉ khi có nghề thì bạn mới có thể lựa chọn cũng như làm được những điều mình mong muốn.

 

Bạn muốn làm cái mình giỏi?

Bạn mong muốn được làm nghề nghiệp mà mình giỏi? Để làm được điều đó thì bạn cần phải có niềm đam mê, có nghề và kế sinh nhai (hay còn được hiểu là khả năng “kiếm sống” từ nghề). 

Để làm được cái mình giỏi thì niềm đam mê là chưa đủ. Hiện thực, một công việc có nhiều khả năng, cơ hội phát triển là yếu tố thiết yếu quyết định đến mức độ thành công trong nghề của bạn. Và đương nhiên khả năng của bạn chính là thước đo của mức độ thành công trong nghề. 

Chính vì vậy, bạn cần suy xét và cân nhắc cẩn thận về tố chất, điểm mạnh của mình để có thể phát huy được tốt nhất mặt đó. Đây là yếu tố quan trọng hơn cả khi bạn muốn làm cái mình giỏi.

 

Bạn muốn làm cái mình thích?

Khi nói đến những tố chất cần có khi bạn mong muốn làm cái mình thích thì đó là niềm đam mê, có nghề và ước mơ. 

Đối với những bạn có định hướng đi theo nghề nghiệp, công việc mà mình yêu thích thì yếu tố đam mê và ước mơ đóng vai trò quan trọng hơn. Mặc dù vậy chúng ta cũng không thể phủ định được tầm quan trọng của việc có tay nghề. Chỉ khi có tay nghề thì bạn mới có thể thành công và tiếp tục với niềm đam mê và ước mơ của mình. Ngược lại, chỉ khi bạn có niềm đam mê và ước mơ thì bạn mới có nguồn động lực thúc đẩy mình có được cái nghề và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được niềm đam mê cũng như xác định được chính xác ước mơ của mình. Nếu bạn may mắn xác định được những điều mình yêu thích thì đừng ngần ngại mà hãy theo đuổi ước mơ của mình nhé. Ngành nghề nào cũng có “trạng nguyên” và HOCVIENiT.vn tin tưởng rằng nếu bạn giữ vững niềm đam mê và có tay nghề thì chắc chắn các bạn sẽ thành công.

 

Bạn muốn làm cái làm ra tiền?

Nghe thật quen thuộc phải không nào! Đây là định hướng của hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Cơm áo gạo tiền và một cuộc sống ổn định mới là đạo lý thiết thực và được nhiều người đặt làm tiêu chí hàng đầu.

Để đi theo định hướng này, bạn cần phải có kế sinh nhai, có nghề và có ước mơ. 

Khi nói đến tiền thì gần như chúng ta có thể nhận định rằng có nghề và kế sinh nhai là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng chúng ta cũng không nên bỏ qua ước mơ. Vì sao ư? Vì khi bạn làm một việc mà bạn không có ước mơ và sự yêu thích với nó thì bạn sẽ dễ dàng từ bỏ việc đó khi bạn tức giận, áp lực, phiền muộn…

 

Có tay nghề là có tất cả

Có tay nghề là có tất cả
Có tay nghề là có tất cả

Tóm lại, cho dù bạn lựa chọn định hướng nào đi chăng nữa thì cũng đều cần có tay nghề. Cho nên trước khi bạn học nghề thì hãy cố gắng đánh giá chính xác địa chỉ dạy nghề phù hợp với mình để bạn có thể có tay nghề ngay khi kết thúc khóa học. Vậy địa chỉ nào đáp ứng được tiêu chí này?

Câu trả lời chính là HOCVIENiT.vn – Địa chỉ dạy nghề sửa chữa Laptop, PC, MacBook và Điện Thoại chuyên nghiệp. HOCVIENiT.vn luôn đào tạo học viên theo tiêu chí “Có tay nghề là có tất cả” nhằm đào tạo ra các học viên chất lượng, biết làm thực tế chứ không chỉ là những kiến thức xuông. Đến với HOCVIENiT.vn, học viên sẽ được thực hành lên tới 80% thời gian học để giúp học viên thành thạo tay nghề nhất.

Cam kết của HOCVIENiT.vn 

  • Cam kết đào tạo kiến thức chính xác, cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất.
  • Chỉ cần bạn có niềm đam mê, chăm chỉ và nghiêm túc với nghề sửa chữa laptop thì HOCVIENiT.vn cam kết CHẮC CHẮN sẽ đào tạo bạn trở thành 1 kỹ thuật chuyên nghiệp.
  • Cam kết 100% các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có việc làm.

Tham gia ngay khóa học sửa chữa tại HOCVIENiT.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT

Tham gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận