Zalo
Facebook

Buổi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Học viện iT.vn

Hòa chung không khí mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Học viện iT.vn đã tổ chức buổi liên hoan với sự tham dự của ban lãnh đạo, đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên cùng toàn thể học viên đang đào tạo tại Học viện iT.vn.

Buổi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Học viện iT.vn
Buổi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Học viện iT.vn

Đặc biệt, buổi liên hoan còn có sự tham gia trực tiếp của Chủ tịch hội đồng quản trị – Ông Nguyễn Trọng Thiệu và lãnh đạo cấp cao của công ty. 

Giữ vững tinh thần của Công ty Cổ phần 24h Group, tại cuộc gặp gỡ lần này là dịp để anh lắng nghe tâm tư nguyện vọng và đề xuất của cán bộ công nhân viên cùng các học viên. Đồng thời ban giám đốc có thể kịp thời tháo gỡ các khó khăn, hoàn thiện cơ sở vật chất và tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên. Để từ đó đưa ra các chính sách nâng cao đời sống của đội ngũ HLV và các bạn đang theo học tại đây.

CTHDQT Nguyễn Trọng Thiệu đến thăm và tặng quà nhân viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí hân hoan và vui mừng đó, các học viên bày tỏ tấm lòng, sự biết ơn sâu sắc nhất dành cho đội ngũ Huấn luyện viên và được tóm gọi lại thành một câu đơn giản nhất “Em cảm ơn thầy!”. 

Buổi liên hoan Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Và có lẽ món quà tuyệt vời nhất mà các Huấn luyện viên được nhận đó chính là lời cam kết cố gắng học tập, quyết tâm thành nghề để không phụ sự mong đợi của các Huấn luyện viên. Kính chúc đội ngũ huấn luyện viên có một ngày 20-11 tuyệt vời cùng các học viên thân thương! 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bình luận