Zalo
Facebook

“Tôi mạnh dạn không theo nghiệp gia đình, đi học nghề” – Học viên Chiến

Học viên Chiến là con của một gia đình kinh doanh quán bán cháo lòng tại Hà Nội. Dù sinh ra và lớn lên trong môi trường kinh doanh ẩm thực, nhưng Chiến luôn có khát khao tìm kiếm con đường riêng cho mình, theo đuổi ước mơ học nghề sửa máy tính.

“Tôi mạnh dạn không theo nghiệp gia đình, đi học nghề” - Học viên Chiến
“Tôi mạnh dạn không theo nghiệp gia đình, đi học nghề” – Học viên Chiến

Tự do lựa chọn con đường riêng của bản thân

Bạn Phạm Văn Chiến là học viên lớp sửa chữa laptop K209 của Học viện iT.vn. Mới đây, Học viện iT.vn đã có buổi trò chuyện với bạn Huy về cơ duyên dẫn bạn đến với nghề sửa chữa laptop.

Chia sẻ với Học viện iT.vn, bạn Chiến cho biết: “Nhà mình có làm quán bán cháo lòng ở 198 Hoàng Công Chất. Mình muốn tìm một công việc riêng mà không theo nghiệp gia đình để phát triển bản thân.”

May mắn, được gia đình ủng hộ, bạn Chiến mạnh dạn đi học nghề để rút ngắn thời gian học tập, nhanh chóng đi làm, tự nuôi sống bản thân, theo đuổi con đường mà mình mong muốn: “Tình cờ, qua một bài quảng cáo trên mạng, mình biết đến các khóa học sửa laptop tại Học viện iT.vn, vốn lại là niềm đam mê của mình từ khi còn nhỏ.”

Theo đuổi đam mê, sự nghiệp riêng là sự lựa chọn của mình

Sau khi tìm hiểu thêm về các khóa học học nghề sửa máy tính tại Học viện iT.vn, Chiến quyết định đăng ký học ngay. Dù trước đây không có bất kỳ kiến thức nào về sửa chữa máy tính, nhưng với sự nỗ lực và sự hỗ trợ tận tình từ huấn luyện viên, Chiến đã nhanh chóng tiếp thu và ứng dụng kiến thức mới vào thực tế.

Trong thời gian tới, học viên Chiến cũng chia sẻ rằng bản thân sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng để trau dồi bản thân hơn nữa và đồng hành, gắn bó với công ty.

Quả thật, với niềm đam mê sẵn có và nỗ lực không ngừng của bản thân, Học viện iT.vn tin chắc rằng học viên Chiến sẽ sớm gặt hái được những thành công trong tương lai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bình luận