Zalo
Facebook

Seri “Huấn luyện viên Học viện iT – Họ là ai?” – Gặp gỡ huấn luyện viên Trương Văn Sinh

Seri “Huấn luyện viên Học viện iT – Họ là ai” đã lên sóng được số đầu tiên và nhận được rất nhiều sự chào đón, ủng hộ từ các bạn học viên, quý phụ huynh và cả những người bạn đang theo dõi Học viện iT.vn. Để tiếp tục seri này, hôm nay chúng ta hãy cùng gặp gỡ huấn luyện viên Trương Văn Sinh và lắng nghe những câu chuyện chia sẻ từ thầy nhé!

Seri “Huấn luyện viên Học viện iT - Họ là ai?” - Gặp gỡ huấn luyện viên Trương Văn Sinh
Seri “Huấn luyện viên Học viện iT – Họ là ai?” – Gặp gỡ huấn luyện viên Trương Văn Sinh

Với kinh nghiệm làm việc và giảng dạy hơn 5 năm tại Học viện iT .vn. Huấn luyện viên Trương Văn Sinh đã tiếp xúc với rất nhiều lứa học viên. Với thầy, mỗi học viên đều để lại những ấn tượng sâu sắc và là nguồn cảm hứng để thầy tiếp tục giảng dạy, cống hiến. 

 

Huấn luyện viên Trương Văn Sinh chia sẻ

Trở thành một huấn luyện viên khi tuổi còn rất trẻ, huấn luyện viên Trương Văn Sinh đã không ngần ngại chia sẻ về những khó khăn, những thử thách trong quá trình làm nghề. Với thầy, công việc nào cũng sẽ trải qua những thời điểm khó khăn và với nghề giáo, áp lực có từ nhiều phía: 

“Ngay như bản thân mình cũng có thời điểm nhận thấy nhiều khó khăn trong công việc. Đó là khi mà từ một người chuyên làm công việc sửa chữa máy tính để bước sang làm công việc đào tạo, hướng dẫn. 

Bản thân mình ban đầu ngay về chuyên môn đào tạo cũng chưa được tốt lắm, chưa biết cách truyền đạt nên khá thiếu tự tin và cảm giác hụt hẫng. Mình tự thấy mình chưa truyền tải được hết kinh nghiệm và nhất là cảm hứng để các học viên theo đuổi ngành nghề này.”

Series “Huấn luyện viên Học viện iT – HỌ LÀ AI?” | Phỏng vấn HLV. Trương Văn Sinh

Với huấn luyện viên Trương Văn Sinh, những khó khăn càng không thể khiến anh nản bước mà ngược lại, đó lại là mục tiêu để anh chinh phục và thay đổi. 

“Ban đầu mình cũng theo học tại Học viện iT .vn và được các người anh đi trước chỉ bảo, hướng dẫn và đào tạo rất nhiều để mình có thể có nghề nghiệp như bây giờ. Bản thân mình cũng mong muốn có thể làm được điều đó với các bạn học viên yêu thích và theo đuổi nghề sửa chữa như mình. 

Tiếp đến thì khó khăn ở đâu là mình cũng cần tìm biện pháp khắc phục, tìm được điểm yếu của bản thân và có cách khắc phục. Bản thân mình cũng khắc phục bằng cách tìm hiểu các khóa học về đạo tạo, tiếp đó là tìm hiểu sâu hơn nữa về chuyên môn. 

Từ việc nâng cao chính bản thân mình, mình đã truyền được nhiệt huyết, cảm hứng nhiều hơn, giúp các bạn học tập tốt hơn. Đó chính là niềm vui và là cách mà mình đã áp dụng để vượt qua được giai đoạn khó khăn ấy.”

 

Tạm kết

“Từ bây giờ mà có thể là mãi mãi sau này mình vẫn sẽ kiên trì theo đuổi công việc này. Với mình, đây là công việc vô cùng có ý nghĩa khi cảm thấy bản thân được giúp đỡ cho nhiều bạn cũng như mình ngày xưa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bài viết liên quan

Những điều cần biết về hợp đồng dạy nghề sửa laptop, điện thoại tại Học viện iT

Khi có ý định học nghề sửa chữa laptop, điện thoại tại các trung tâm...

Từ “tay mơ” thành thợ sửa laptop chỉ sau 5 tháng – Học viên Kiên

Kiên hiện đang là học viên khóa K218 tại Học viện iT.vn. Sau 2 tháng...

Sửa 250-300 máy mỗi tháng, bí quyết của người thành công

Học viện iT.vn ghé thăm cơ sở số Sửa chữa Laptop 24h tại số 8...

Từ bỏ công việc văn phòng, cựu học viên trở thành trưởng phòng chỉ sau 4 năm

Từng có một công việc văn phòng ổn định nhưng Ngô Doãn Hiếu đã quyết...

Từ “tay ngang” đến trưởng phòng: Hành trình của một cựu học viên

Nhân vật hôm nay mình muốn kể cho các bạn là về anh Hưng. Anh...