Zalo
Facebook

Phỏng vấn học viên Đặng Tiến Anh – Học viên lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K167

Chuyên mục “Trải nghiệm của học viên” tại Học viện iT.vn ngày hôm nay sẽ đưa các bạn tới gặp gỡ và trò chuyện cùng bạn học viên Đặng Tiến Anh – Học viên khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K167.

Phỏng vấn học viên Tiến Anh lớp Sửa Laptop Pro A-Z K167

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ gặp phải khó khăn khi tiếp xúc, học tập với một cái gì đó mới và học viên Tiến Anh cũng vậy. Thế nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tình của các huấn luyện viên cùng các bạn học viên khác, học viên Tiến Anh đã không ngừng tiến bộ hàng ngày, hàng giờ và trở thành một trong những học viên xuất sắc nhất trong lớp học Sửa Laptop Pro K167.

 

Bí quyết học tập tốt

Khi được hỏi về bí quyết nào giúp học viên Tiến Anh có thể tiếp thu tốt các kiến thức trên lớp và áp dụng chính xác những kiến thức đó vào thực hành thực tế, Tiến Anh đã chia sẻ rằng: 

“Ngoài việc nghe giảng trên lớp, mình có thể về nhà tìm tòi trên Internet. Hơn thế nữa ở Học viện iT, mình được thực tập trên cơ sở thực tế nên mình sẽ hiểu hơn, chuyên sâu về vấn đề hơn.”

 

Điều thích nhất ở Học viện iT.vn

Học viên Tiến Anh cũng chia sẻ về điều thích nhất ở Học viện iT.vn đó là cơ sở vật chất tốt, được học chuyên sâu, không bị lan man và áp dụng được cho thực tế mai sau.

 

Dự định tương lai

Tiến Anh cũng cho biết thêm về dự định trong tương lai của mình là trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp và có việc làm, ổn định cuộc sống.

Thật đáng kỳ vọng đúng không nào! Hãy cùng HỌC VIỆN IT.VN mong đợi sự thành công của bạn Tiến Anh trong thời gian tới nhé. HOCVIENiT.vn luôn đồng hành cùng bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bình luận