Zalo
Facebook

Nỗ lực chinh phục đam mê: Hành trình truyền cảm hứng của học viên K221

Câu chuyện của các học viên Lê Minh Đức, Huy và Quang tại Học viện iT.vn là minh chứng cho tinh thần ham học hỏi và ý chí kiên cường chinh phục đam mê. Mỗi cá nhân mang đến những góc nhìn và trải nghiệm riêng, nhưng tựu chung lại, họ đều không ngừng nỗ lực từng ngày để hoàn thành mục tiêu đề ra – Trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp.

Video phỏng vấn các học viên Lê Minh Đức, Huy và Quang

1. Học viên Lê Minh Đức: Đam mê cháy bỏng với công nghệ

Mang trong mình niềm đam mê công nghệ cháy bỏng, Đức theo học tại Học viện iT.vn với mong muốn được trang bị kiến thức và kỹ năng để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hành trình của Đức không hề dễ dàng. Là người mới vào nghề, Đức gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức, đặc biệt là so với các bạn đã có nền tảng sẵn có.

Học viên Lê Minh Đức
Học viên Lê Minh Đức

Tuy nhiên, Đức không hề nản lòng mà không ngừng tìm tòi, tự học hỏi và trau dồi kiến thức. Nhờ sự kiên trì và quyết tâm, sau khi hoàn thành Level 2 tại Học viện iT.vn, Đức đã tự tin sửa chữa được các pan bệnh cơ bản trên máy tính, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chinh phục đam mê.

2. Học viên Vũ Quang Huy: Hành trình đi lên từ con số 0

Giống như Đức, Huy cũng xuất phát từ con số 0 tròn trĩnh. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô và bạn bè, Huy đã dần tự tin hơn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Học viên Vũ Quang Huy
Học viên Vũ Quang Huy

Huy nhắn nhủ các bạn học viên khóa sau rằng: Hãy luôn chăm chỉ rèn luyện, bởi “học nghề chủ yếu do bản thân mình, cố gắng và quyết tâm thì chắc chắn sẽ thành công”.

3. Học viên Nguyễn Văn Quang: Chàng trai Vĩnh Phúc chinh phục đam mê

Học viên Quang, một chàng trai đam mê công nghệ đến từ Vĩnh Phúc, rời xa nhà lên Hà Nội để theo đuổi nghề sửa chữa laptop. Cũng như Đức và Huy, Quang gặp khó khăn khi mới bước chân vào một ngành nghề, một lĩnh vực mới. Mặc dù vậy, bằng sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng cùng sự giúp đỡ của thầy cô và bạn bè, Quang đã gặt hái được thành công trong quá trình học tập tại Học viện iT.vn. 

Học viên Nguyễn Văn Quang
Học viên Nguyễn Văn Quang

Qua đây, Quang nhắn nhủ các bạn học viên khóa sau rằng: Hãy luôn giữ thái độ học tập nghiêm túc, chăm chỉ đi học đầy đủ để đạt được kết quả tốt nhất.

Câu chuyện của Đức, Huy và Quang là nguồn cảm hứng cho những ai đang ấp ủ ước mơ chinh phục đam mê. Hành trình của các bạn đã cho thấy rằng, thành công không đến một cách dễ dàng, mà đòi hỏi sự nỗ lực, kiên trì và tinh thần học hỏi không ngừng. Hãy luôn giữ cho mình ngọn lửa đam mê cháy bỏng, không ngừng rèn luyện và hoàn thiện bản thân để biến ước mơ thành hiện thực.

Bài viết liên quan

Những điều cần biết về hợp đồng dạy nghề sửa laptop, điện thoại tại Học viện iT

Các bạn học viên cần tìm hiểu kỹ các thủ tục pháp lý liên quan...

Từ “tay mơ” thành thợ sửa laptop chỉ sau 5 tháng – Học viên Kiên

Kiên hiện đang là học viên khóa K218 tại Học viện iT.vn. Sau 2 tháng...

Sửa 250-300 máy mỗi tháng, bí quyết của người thành công

Trong buổi phỏng vấn, anh Kiên tiết lộ rằng, mỗi tháng anh phải sửa chữa...

Từ bỏ công việc văn phòng, cựu học viên trở thành trưởng phòng chỉ sau 4 năm

Từng có một công việc văn phòng ổn định nhưng Ngô Doãn Hiếu đã quyết...

Từ “tay ngang” đến trưởng phòng: Hành trình của một cựu học viên

Anh Hưng, đã tốt nghiệp tại Học viện iT được 7 năm, hiện đang giữ...