Zalo
Facebook

Niềm đam mê sửa laptop không gì cản nổi – Học viên Hải

Học viên Hải sinh năm 2001, năm nay mới 20 tuổi nhưng đã thử rất nhiều công việc để tìm được niềm đam mê, hướng đi vững chắc cho tương lai của mình. Tuổi còn nhỏ nhưng suy nghĩ thật chín chắn đúng không nào!

Niềm đam mê sửa laptop không gì cản nổi | Học viên Hải

20 tuổi – Độ tuổi đẹp nhất của đời người. Cái tuổi đầy mộng mơ vào tương lai tươi sáng và cũng là cái tuổi cống hiến hết mình để theo đuổi niềm đam mê đã ấp ủ bấy lâu. Học viên Hải đang ở độ tuổi “Đẹp tuyệt vời” đó và luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi niềm đam mê sửa laptop. Còn bạn thì sao? Hãy cho Học viện iT.vn biết bằng cách để lại comment ngay dưới bài viết này nhé!

 

Niềm đam mê sửa laptop không gì cản nổi

Ban đầu Hải làm phục vụ tại quán cơm ở các bệnh viện lớn, thu nhập khoảng 8,5 đến 9 triệu đồng. Sau đó, Hải cũng có một khoảng thời gian thử thách với công việc sửa điện nước, mỗi tháng thu nhập được khoảng từ 6 đến 8 triệu đồng. Nhưng Hải cảm thấy những công việc này rất mệt nhọc và không thể làm công việc lâu dài được. Cuối cùng, với niềm đam mê sửa laptop, Hải đã quyết tâm lựa chọn học nghề sửa laptop tại Học viện iT.vn.

Sau 3 tháng học lý thuyết tại Học viện iT.vn và 3 tháng đi thực tập tại Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com, giờ đây Hải đã và đang tiếp tục đi trên con đường theo đuổi ước mơ của bản thân bấy lâu nay.

Qua đây, Hải cũng đưa lời khuyên cho những bạn trẻ đang không tìm được định hướng tương lai cho bản thân mình:

“Khi còn trẻ, nếu không có định hướng gì thì bất chợt đâu đó lên Web tra thông tin về công ty để tìm hiểu thêm về nghề nghiệp. Còn nếu mà thấy không phù hợp thì cũng có thể trải nghiệm nhiều thứ để bản thân có thể ra quyết định rằng mình có thể làm gì.”

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Hải đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc học viên Hải đạt nhiều thành công trong công việc và phát triển sự nghiệp của mình. Và đừng quên rằng Học viện iT.vn sẽ luôn đồng hành học viên Hải trên con đường thăng tiến sự nghiệp này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận