Zalo
Facebook

Nhìn lại 2021: Đầy tự hào và cháy bỏng

Năm 2021 đã qua, hãy cùng HOCVIENiT.vn nhìn lại 2021 với những cột mốc đáng nhớ và tiến tới định hướng phát triển năm 2022.

HOCVIENiT.vn – Nhìn lại 2021

2021 là một năm học đặc biệt với những ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch COVID-19. Thế nhưng, nhìn nhận theo hướng tích cực thì đây lại là thời điểm vàng cho các huấn luyện viên có thêm thời gian trau dồi thêm chuyên môn, phương pháp, hoàn chỉnh hơn bài giảng và đem tới những tiết học hiệu quả nhất.

Không dừng lại ở đó, Học viện iT.vn luôn nỗ lực hơn nữa để có được niềm tin, sự tín nhiệm bằng việc học thật, làm thật, đem lại giá trị thật cho từng học viên. Với phương châm “Chỉ đào tạo ra những học viên biết làm”, chúng tôi cam kết đem đến những giá trị và chất lượng tốt nhất đến từng người học.

1. Những thành tựu đạt được trong năm 2021

Nhìn lại 2021, Học viện iT.vn đã đạt được nhiều hoạt động tiên phong, đổi mới trong giảng dạy: Học tập trực tuyến, thực hành online, hỗ trợ học viên từ xa được áp dụng tại trung tâm. Dịch bệnh không thể cản bước những ước mơ cháy bỏng, không khí học tập vẫn sôi nổi trên các trường học số. Trong đó, đã có tới 190 khóa học sửa chữa laptop, macbook từ cơ bản đến nâng cao đã được khai giảng. Hơn 1.500 học viên đã tốt nghiệp và có việc làm.

Hiện tại, Học viện iT.vn đã không ngừng phát triển lớn mạnh với 7 phân viện trên cả nước: 

 • Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh Thanh Xuân – Hà Nội: Số 206 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chi nhánh Nhổn – Hà Nội: Số 11 Ngã tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
 • Bắc Giang: Lô 6, Shop House, Đại Hoàng Sơn, Ngô Quyền, Bắc Giang
 • Hải Phòng: Số 87 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng
 • TP. Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Sự trưởng thành và phát triển của Học viện iT.vn không chỉ là sự trưởng thành đến từ năm tháng gian khó mà còn là sự hoàn thiện phát triển về quy mô hệ thống và chất lượng giảng dạy. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn hết lòng vì sự phát triển của học viên.

2. Các khóa học tại Học viện iT.vn

Dựa trên nhu cầu thực tế, hiện nay Học viện iT.vn cung cấp các khóa học: 

Khóa học Sửa Laptop – Macbook từ A-Z

Khóa học Sửa Laptop – MacBook Chuyên Nghiệp

Khóa học Sửa Laptop – MacBook Nâng Cao

Khóa học Sửa Laptop – MacBook Chuyên Sâu

Học viện iT.vn luôn khẳng định vị trí số 1 Việt Nam về khả năng truyền dạy kiến thức nghề thực tế và hiệu quả. Tự hào là cái nôi đào tạo ra những kỹ thuật viên tốt nhất để mang tới chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng

Đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, mang trong mình sứ mệnh truyền đạt các giá trị cốt lõi của Học viện iT.vn đến tất cả các bạn học viên đang theo học. Đây đều là những chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa laptop, macbook với hơn 10 năm kinh nghiệm 

3. 10 tố chất cần có của một kỹ thuật viên sửa chữa laptop, macbook chuyên nghiệp

Song song với việc đào tạo kỹ năng, Học viện iT.vn còn mang tới 10 tố chất cần có để trở thành người kỹ thuật viên thành công: 

 1. Sự tập trung cao độ
 2. Yêu nghề
 3. Nhiệt tình trung thực 
 4. Đam mê nghiên cứu 
 5. Cập nhật kiến thức từng ngày
 6. Ghi chép đầy đủ 
 7. Tích lũy kinh nghiệm 
 8. Không ngừng học hỏi 
 9. Kiên nhẫn, tỉ mỉ
 10. Tự trau dồi kiến thức

4. Mục tiêu hướng tới năm 2022

Học viện iT.vn tương lai sẽ tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh xây dựng hệ thống lớn mạnh, đổi mới hiện đại hóa trang thiết bị, cơ sở vật chất, tiếp tục nâng cao trình độ Huấn luyện viên, khẳng định tên tuổi trên thị trường. Trong năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình đem ước mơ, đam mê trở thành kỹ thuật viên sửa chữa tới nhiều người hơn, không phân biệt tuổi tác, giới tính. 

Từ mỗi lớp học hôm nay cho chúng ta hình dung về đất nước mai sau. Những cơn bão của 2021 đã qua đi. Điều còn lại ở Học viện iT.vn là tâm thế sẵn sàng vượt khó và dũng cảm đương đầu với những thử thách trong năm mới 2022. Xin chào 2022! Chào mỗi ngày đến trường thực sự là ngày vui!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận