Zalo
Facebook

Nên chọn học nghề nào trong thời đại 4.0?

Nên chọn học nghề nào trong thời đại 4.0?
Nên chọn học nghề nào trong thời đại 4.0?

“Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công”. Thực tế đã chứng minh sự thật đó, bởi khi có tay nghề sẽ không lo thất nghiệp. Đó chính là lý do các trung tâm học nghề ngày càng đông học viên, mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho thế hệ trẻ. Tuy nhiên, vấn đề khiến các bạn trẻ băn khoăn nhất đó là học nghề nào trong thời đại 4.0? Học ở đâu uy tín, chất lượng và có thể đảm bảo đầu ra? Hay công việc đó có thực sự cần nguồn nhân lực lớn? Đó luôn là một câu hỏi lớn mà không phải trung tâm dạy nghề nào cũng có thể đáp ứng được.

Thực trạng thời đại 4.0 cho thấy rằng, chúng ta đang ở trong thời đại công nghệ 4.0 cho nên các thiết bị thông minh đang càng ngày càng trở nên phổ biến. Điều này kéo theo nhu cầu sửa chữa các thiết bị thông minh nói chung và điện thoại, laptop nói riêng tăng lên “chóng mặt”. Bởi vậy, các dịch vụ đi kèm như: bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa, nâng cấp laptop/ điện thoại cũng tăng theo. Và nó đã, đang và sẽ  là những ngành vô cùng “HOT” trong thời đại nay. 

Nhằm giúp các bạn trẻ định hướng tốt nhất cũng như có được hành trang vững bước vào tương lai. Trung tâm dạy nghề Học viện iT – Dạy và Học Sửa Laptop, MacBook, Điện Thoại, PC uy tín sẽ chia sẻ tới các bạn trẻ qua bài viết sau đây để các bạn có cái nhìn tổng quát về nhu cầu lao động của thị trường và từ đó bạn có thể định hướng được nghề nghiệp cho tương lai của mình.

Trung tâm Học Viện iT được đánh giá là một trong những trung tâm đứng đầu về đào tạo hai ngành nghề nổi bật là sửa chữa điện thoại và laptop. Với đội ngũ huấn luyện viên đến từ Đào tạo nghề số 1- họ đều là các kỹ sư tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với cách truyền dạy tận tình, dễ hiểu và tâm huyết với nghề. Hàng trăm thế hệ học viên đã học và thành công.

Ngoài ra, khi học tại Học Viện iT, các bạn học viên còn có lợi thế đó là trung tâm sở hữu hệ thống gồm 20 cơ sở cho học viên thực hành nâng cao tay nghề. Lộ trình học bài bản, lý thuyết gắn liền với thực hành. Dạy học theo hình thức 1:1, giảng viên tận tình chỉ dạy, truyền thụ toàn bộ kinh nghiệm. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất trong quá trình học của học viên cũng góp phần tạo nên môi trường học tập tốt. Tất cả những điều đó đã làm nên hành trang vững chắc cho học viên bước vào nghề.

Buổi học sửa chữa điện thoại di động
Buổi học sửa chữa điện thoại di động

Không những thế, sau khi kết thúc khóa học, trung tâm còn hỗ trợ việc làm ngay cho các bạn học viên. Cam kết 100% học viên ra trường đều có công việc ổn định với mức thu nhập hợp lý.

Bạn Nguyễn Văn Nam, một học viên từng theo học khóa đào tạo nghề sửa chữa laptop cho biết: “Mình rất thích phương pháp giảng dạy của trung tâm, giảng viên rất nhiệt tình hướng dẫn mình. Không chỉ học lý thuyết mình còn được thực hành làm trực tiếp tại cơ sở. Bây giờ mình đang làm việc tại Sửa chữa Laptop 24h.com với mức lương ổn định hơn so với các bạn khác cùng ngành.”

Nam đã thành công, còn bạn thì sao? Bạn còn chần chờ gì nữa mà hãy đăng ký khóa học sửa chữa Laptop, điện thoại ngay bây giờ!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT

Tham gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

 

Bình luận