Zalo
Facebook

Mình đã đổi đời nhờ học tại Học viện iT.vn kịp thời

Trước khi biết đến Học viện iT.vn, mình đã bơ vơ trên con đường gọi là lập nghiệp. Tốt nghiệp cấp 3 với hai bàn tay trắng và cũng không có định hướng gì cho tương lai, việc duy nhất mình có thể nghĩ được đó là phải tìm cho mình nơi nào đó thật uy tín để ít nhất là học được cái nghề. Và Học viện iT.vn chính là lựa chọn của mình.

Mình đã đổi đời nhờ học tại Học viện iT.vn kịp thời
Mình đã đổi đời nhờ học tại Học viện iT.vn kịp thời

Mình đã đổi đời nhờ học tại Học viện iT.vn kịp thời

Biết đến Học viện iT.vn bước đầu cũng bán tín bán nghi, tiền mất tật mang thì lại khổ sở. Nhưng vững lòng tin thử 1 lần xem sao và điều ấy không khiến mình thất vọng. Chính nơi này đã khiến cho 1 chàng trai không một điểm tựa thành người có ít nhất 1 chỗ đứng trong xã hội. 

Sau thời gian học tập và làm việc tại Học viện iT.vn, mình đã có cơ hội được đến thành phố Hồ Chí Minh để có thể trở thành Trưởng phòng Kỹ thuật phần cứng tại cơ sở Hồ Chí Minh của Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com

Cả chặng đường dài mình biết rằng bản thân không đơn độc. Không những được Huấn luyện viên hỗ trợ đồng hành đào tạo, mình còn được giúp đỡ rất nhiều từ những anh chị tư vấn cùng các anh đi trước hướng dẫn. “Có công mài sắt có ngày nên kim” và giờ mình chắc chắn rằng sự lựa chọn này là đúng. Với niềm tin yêu của mình với học viện, mình tự hứa với bản thân và quyết mang ngọn lửa nhiệt huyết của mình tới tất cả các bạn của mọi miền đất nước. 

Mình muốn gửi một lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang muốn theo đuổi con đường trở thành Kỹ thuật viên máy tính rằng “Ban đầu sẽ rất khó khăn nhưng đừng nản chí, mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp. Thành công trong tương lai chính là từ nỗ lực của quá khứ”.

Hãy nắm bắt cơ hội thành nghề, có việc làm ổn định ngay hôm nay. Nỗ lực ngay lúc này và thành công sẽ vẫy tay với bạn ở cuối con đường. Học viện iT.vn – Rèn đức, luyện tay nghề để ngày mai lập nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận