Zalo
Facebook

Kiếm thêm từ nghề bất động sản để tự mở cửa hàng sửa chữa máy tính riêng

Chập chững bước vào tuổi 20, Dương Văn Sơn đã bắt đầu với giấc mơ mở cửa hàng sửa chữa máy tính tại quê nhà Sóc Sơn. Điều gì đã thôi thúc chàng trai trẻ tuổi này cũng như động lực nào giúp Sơn vừa đi học vừa đi làm? Hãy cùng Học viện iT.vn lắng nghe câu chuyện của bạn học viên này nhé!

Kiếm thêm từ nghề bất động sản để nuôi dưỡng giấc mơ mở cửa hàng sửa chữa máy tính riêng
Kiếm thêm từ nghề bất động sản để nuôi dưỡng giấc mơ mở cửa hàng sửa chữa máy tính riêng

1. Sau khi tốt nghiệp khóa học tại Học viện iT.vn thì định hướng nghề nghiệp của bạn là gì?

“Mở cửa hàng sửa chữa máy tính riêng tại quê nhà là điều chắc chắn em sẽ làm sau khi tốt nghiệp tại đây ạ. Em đã có sở thích với máy tính từ nhỏ và nuôi dưỡng nó đến tận bây giờ. Giờ nhu cầu sửa chữa nhiều lắm chị ạ, cửa hàng của em tại Sóc sơn chắc chắn sẽ hút khách. Hồi đại học em đã học tại Đại học Giao thông vận tải và em cũng đã có cho mình nền tảng về máy tính. Nhưng vì cửa hàng tương lai của mình nên em theo học thêm tại Học viện iT.vn để có cơ hội được hướng dẫn nghề kỹ lưỡng hơn và kinh nghiệm kinh doanh. Chị tư vấn viên ở đây cũng rất nhiệt tình tư vấn cho em, đặc biệt về phần thực hành chiếm 80% khiến em bị thuyết phục hẳn. Bây giờ thì em làm thêm nghề bất động sản để có tiền đi học theo đuổi giấc mơ mở cửa hàng của mình.”

 

2. Buổi khai giảng tại Học viện iT.vn để lại trong bạn ấn tượng gì?

Buổi khai giảng cũng là lần đầu tiên em đến học viện. Ấn tượng đầu tiên của em chính là cơ sở vật chất rất đẹp. Quy trình lập hồ sơ cũng như đăng ký học rất nhanh chóng và thuận tiện cho học viên mới như bọn em. Vì lớp em là lớp đầu tiên sau Tết nên còn được HLV Trương Văn Ngọc lì xì cơ. Em thấy được sự thân thiện cũng như tâm huyết với từng học viên khi HLV Ngọc tâm sự về câu chuyện nghề của mình. Anh còn căn dặn lứa học viên mới về từng giai đoạn học. Em quá háo hức để bắt đầu học rồi chị ạ!”

Buổi khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K180

3. Trong quá trình học tại Học viện iT.vn, bạn có muốn nhắn nhủ điều gì đến Huấn luyện viên của mình không?

“Em rất mong các HLV có thể sát sao với việc thực hành của em ạ. Vì em đi học ở những nơi khác em chỉ ngồi một chỗ nghe giảng và các thầy mặc kệ. Nên đi học nhiều chỗ rồi mà em vẫn rất yếu ở phần thực hành. Nếu được cầm tay chỉ việc thì có lẽ điều đó là tốt nhất ạ. Được như vậy thì em rất cảm ơn anh chị và các vị HLV ạ.”

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Dương Văn Sơn đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.