Zalo
Facebook

Khai Xuân Như Ý, Chẳng Lo Học Phí

Khai xuân Quý Mão 2023, Học viện iT.vn mang đến chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – CHẲNG LO HỌC PHÍ” với tổng trị giá lên tới 115 TRIỆU ĐỒNG như một lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng.

Khai Xuân Như Ý, Chẳng Lo Học Phí
Khai Xuân Như Ý, Chẳng Lo Học Phí

1. Chi tiết chương trình ưu đãi

Học viện iT.vn tặng lì xì lên tới 5 TRIỆU ĐỒNG cho 23 bạn nhanh tay nhất đăng ký khóa học Sửa Laptop từ Cơ Bản tới Chuyên Sâu.

Đặc biệt, học viên còn được nhận:

  • Tặng MIỄN PHÍ bộ tool sửa chữa máy tính với trị giá lên tới 1.000.000 VNĐ.
  • Tặng FREE khóa học Sửa MacBook.

2. Vì sao nên học sửa laptop sau tết?

Sau tết  là thời điểm “Hoàn hảo” để học sửa laptop, macbook. Cùng khám phá ngay lý do vì sao nhé!

1.1 Có nghề trong năm 2023

Trong năm 2022, nhu cầu sửa chữa laptop của người dùng tăng cao và dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm 2023. Chính vì vậy, nghề sửa chữa laptop luôn “khát” nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây cũng chính là cơ hội việc làm đầy tiềm năng cho các bạn học sửa laptop.

Thêm vào đó, khóa học Sửa Laptop từ Cơ Bản tới Chuyên Sâu tại Học viện iT.vn có thời gian đào tạo chỉ từ 3 tháng với giáo trình được đúc kết từ cơ bản đến chuyên sâu. Cho nên, nếu học ngay từ bây giờ thì trong năm 2023 này, bạn chắc chắn sẽ có ngay cái nghề trong tay.

1.2 Không yêu cầu bằng cấp

Nghề sửa chữa laptop không bắt buộc bằng cấp cao. Chỉ cần học viên đủ độ tuổi lao động là đều có thể học được. Tuy nhiên, nghề sửa chữa laptop lại có yêu cầu rất lớn về kỹ năng và kinh nghiệm của người kỹ thuật viên.

1.3 Cơ hội việc làm hấp dẫn

Học viện iT.vn cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp khóa học Sửa Laptop từ Cơ Bản tới Chuyên Sâu sẽ có việc làm tại các địa chỉ liên kết của Học viện iT.vn.

Thời gian thì chẳng chờ đợi một ai, đầu năm trì trệ, đừng để cuối năm cứ thế “vụt qua”, nhanh tay bắt lấy cơ hội, bứt tốc cùng lớp học Sửa Laptop từ Cơ Bản tới Chuyên Sâu tại HOCVIENiT.vn ngay thôi!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! Bình luận