Zalo
Facebook

HOCVIENiT.vn – Địa chỉ Dạy Sửa Laptop Chuyên Nghiệp, Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Thành Công

Trong 10 năm trở lại đây và dự đoán 10 năm tới, nghề sửa chữa laptop đã và đang trở thành một trong những ngành nghề HOT nhất và hái ra tiền. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu học sửa laptop uy tín của mọi người, HOCVIENiT.vn được thành lập và phấn đấu trở thành một địa chỉ dạy nghề trọng điểm, có tính khác biệt thương hiệu và uy tín cao.

HOCVIENiT.vn - Địa chỉ Dạy Sửa Laptop Chuyên Nghiệp, Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Thành Công
HOCVIENiT.vn – Địa chỉ Dạy Sửa Laptop Chuyên Nghiệp, Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Thành Công

HOCVIENiT.vn – Địa chỉ Dạy Sửa Laptop Chuyên Nghiệp

Được thành lập từ năm 2011, Học viện iT.vn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo sửa laptop hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là “Cái nôi”, nơi chắp cánh ước mơ thành công cho hàng ngàn học viên mỗi năm và là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống, công ty sửa chữa laptop chuyên nghiệp.

HOCVIENiT.vn – Địa chỉ Dạy Sửa Laptop Chuyên Nghiệp

Đặc biệt, Học viện iT.vn luôn chú trọng đổi mới nội dung thường xuyên, cải tiến phương pháp học để tăng cường chất lượng đào tạo tốt nhất. Cộng thêm, học viên được thực hành lên tới 80% thời gian học đồng thời được đi thực tập tại các cơ sở sửa chữa máy tính uy tín. Nhờ đó, toàn bộ học viên tại Học viện iT.vn đều được áp dụng lý thuyết vào thực tiễn hiệu quả và hơn hết là được rèn luyện thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng làm việc…

 

HOCVIENiT.vn – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Thành Công

Hơn 10.000 học viên thành công chính là con số đáng tự hào mà Học viện iT.vn đã đạt được trong gần 10 hoạt động và phát triển. 

Không phải ngẫu nhiên mà các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học Sửa Laptop Pro A-Z tại HOCVIENiT.vn lại được săn đón đến vậy. Tất cả là do phương châm “Học thật, chất lượng thật” và mục tiêu “Chỉ đào tạo ra những học viên biết làm” được duy trì và xuyên suốt trong gần 10 năm qua.

Quan trọng nhất là 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học Sửa Laptop Pro A-Z tại HOCVIENiT.vn đều được cam kết có việc làm. Đây không chỉ là lời cam kết của học viện đến học viên mà còn là niềm tự hào, khẳng định uy tín của HỌC VIỆN IT.VN trên thị trường lao động cả nước – Địa chỉ cung cấp nguồn lao động chất lượng.

HOCVIENiT.vn – Cam kết thành nghề

Hơn 10.000 học viên đã thành công, còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng nắm chắc cơ hội thành nghề, có việc làm ổn định ngay hôm nay chưa? Đừng chần chờ nữa mà hãy đăng ký ngay khóa học Sửa chữa Laptop tại HOCVIENiT.vn nhé! Cơ hội chỉ đến với những người biết nắm bắt kịp thời mà thôi!

Tìm hiểu chi tiết học phí và lộ trình đào tạo các khóa học sửa laptop khác:

Khóa học Sửa Laptop Căn Bản

Khóa học Sửa Laptop Nâng Cao

Khóa học Sửa Laptop Chuyên Nghiệp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận