Zalo
Facebook

Học Sửa Laptop thật đơn giản! – Học viên Chu Văn Đông

Từ một sinh viên trường Cao đẳng, học viên Chu Văn Đông chuyển hướng trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyển nghiệp. Lý do gì đã khiến học viên này thay đổi sự lựa chọn của mình? Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của học viên Chu Văn Đông để hiểu rõ hơn về quyết định này nhé!

Học Sửa Laptop thật đơn giản
Học Sửa Laptop thật đơn giản!

1. Tạo sao bạn lại lựa chọn theo học sửa chữa laptop tại Học viện iT.vn?

“Gia đình em vốn là gia đình thuần nông, bố mẹ đã sống quen với cày cấy ruộng đồng nên em muốn vươn lên thoát khỏi hoàn cảnh đó. Trước đây em đã theo học ứng dụng phần mềm tại một trường Cao đẳng nhưng sau đó em đã quyết định chuyển sang học sửa laptop tại Học viện iT.vn.”

 

2. Lý do gì khiến bạn thay đổi lựa chọn của mình để trở thành một kỹ thuật viên máy tính?

“Sau khi học xong phần mềm ở trường Cao đẳng, em có đi thực tập tại một công ty với mức lương 3,5 triệu. Thử hỏi với số tiền đó sinh sống còn chả đủ huống gì phụng dưỡng cha mẹ. Chính vì vậy, em đã quyết định tham gia theo học tại Học viện iT.vn để có thể cải thiện chất lượng cuộc sống hơn. Học phần mềm 3 năm mà không thể kiếm sống, giờ đây biết đến Học viện iT.vn đã có thể có việc làm sau 3 tháng với mức lương hoàn toàn khác. Đây là lựa chọn đúng đắn của em!”

Đã có kiến thức nền tảng, học viên Chu Văn Đông còn tự tin chia sẻ với đội ngũ lãnh đạo của công ty rằng: “Học Sửa Laptop thật đơn giản!”.

Học Sửa Laptop thật đơn giản – Học viên Chu Văn Đông

3. Bạn có lời nhắn nhủ gì đến các Huấn luyện viên của mình không?

“Sau một quá trình học tại Học viện iT.vn, cảm ơn các Huấn luyện viên đã giúp đỡ chúng em rất nhiều. Không chỉ là những giờ giảng dạy, các HLV đã không ngần ngại kèm cặp những bạn đang gặp khó khăn trong việc thực hành. Đặc biệt, lớp học luôn vui vẻ với tiếng cười xóa tan đi sự mệt nhọc với sự khắc nghiệt ngoài kia. Nỗi lo cơm áo gạo tiền đã giảm bớt gánh nặng khi biết bản thân mình cần làm gì và luôn có những “đồng đội” sẵn sàng sát cánh bên em. Cảm ơn Học viện iT.vn đã cho em những trải nghiệm thật tuyệt vời!”

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Chu Văn Đông đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận