Zalo
Facebook

Đi học tưởng không vui, mà lại vui không tưởng!

Học viên Nguyễn Hoàng Công – chàng trai luôn dẫn đầu các phong trào và nhiệt tình trong mọi hoạt động của Học viện iT.vn. Chỉ cần Hoàng Công ở đâu lớp của Công sẽ ở đó, phát huy đúng tinh thần của Huấn luyện viên Nguyễn Văn Cấp, các nam sinh tại lớp K171 luôn rất năng nổ. 

Đi học tưởng không vui, mà lại vui không tưởng!
Đi học tưởng không vui, mà lại vui không tưởng!

Chia sẻ về thời gian học tập của mình, Hoàng Công nói rằng mình đã có khoảng thời gian rất vui và có được 2 người bạn thân mới là học viên Tiến Trình và học viên Phương Quốc. 

“Đi đâu anh em cũng có nhau và đặc biệt sự kiện gì của Học viện iT.vn lớp mình cũng có mặt đầy đủ nha!” – Hoàng Công tự hào về lớp mình.

Đúng là cho dù vẻ bề ngoài hơi ít nói và còn khá ngại ngùng với mọi người nhưng khi nhắc về lớp mình chàng trai này rất hào hứng. Có thể nói rằng, qua lời kể của học viên Hoàng Công, chúng tôi đã thấy bạn trưởng thành hơn rất nhiều và cũng có khoảng thời gian bổ ích tại đây. Tại Học viện iT.vn không chỉ có thể giúp bạn có kiến thức mà còn giúp các bạn kết nối với nhau trở thành 1 gia đình 1 cách đúng nghĩa.

Chia sẻ về định hướng của mình, học viên Hoàng Công bày tỏ mong muốn được làm chủ một cửa hàng riêng. “Đi làm thuê mãi sao được, phải vươn lên làm ông chủ chứ nhỉ!” – Định hướng của chàng trai 23 tuổi đã được xác định rất rõ ràng. Với tuổi trẻ và sự nỗ lực, Học viện iT.vn tin rằng bạn sẽ thực hiện được giấc mơ của mình.

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Nguyễn Hoàng Công đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận