Zalo
Facebook

“Chọn sai nghề thì mình chọn lại thôi!” – Chia sẻ từ học viên Nguyễn Hoàng Hải

Học viên Nguyễn Hoàng Hải hiện đang là học viên khóa K190 của Học viện iT.vn. Mới 19 tuổi, học viên Hải đã sớm theo đuổi các ngành nghề khác nhau, trước khi theo học tại trung tâm, bạn đã làm việc về Marketing nhưng cảm thấy đó chưa phải là sở thích của mình.

“Chọn sai nghề thì mình chọn lại thôi!” – Chia sẻ từ học viên Nguyễn Hoàng Hải

Với học viên Hải, điều quan trọng nhất để có thể kiên trì với ngành nghề có lẽ là được sống đúng với đam mê. Nhận thấy sửa chữa máy tính là niềm yêu thích của mình, Hải đã quyết định nghỉ việc và bắt đầu một con đường mới. Để bắt đầu, bạn chọn Học viện iT.vn để trau dồi và học hỏi kiến thức. 

Chia sẻ về những ấn tượng sau quá trình 2 tháng học tập tại Học viện iT.vn, học viên Nguyễn Hoàng Hải cho biết: “Đây là một môi trường tuyệt vời với các bạn hòa đồng, thầy giáo cũng rất nhiệt huyết. Giáo trình tại Học viện iT.vn cũng phù hợp với năng lực của em, rất dễ hiểu”. 

Nhắn nhủ tới các bạn trẻ khác đang tìm kiếm ngành nghề mình yêu thích, Hải chia sẻ: “Muốn theo đuổi ngành sửa chữa máy tính, chỉ cần có đủ đam mê và nhiệt huyết chắc chắn bạn sẽ thành công”. 

Cảm ơn học viên Nguyễn Hoàng Hải vì những chia sẻ của bạn. Chúc bạn sớm trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sống đúng với đam mê của bản thân! 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận