Zalo
Facebook

Chỉ cần có đam mê, sớm hay muộn không quan trọng!

Học viên Hồ Tấn Lợi – Người anh cả của Học viện iT.vn tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh. Các Huấn luyện viên ở đây đánh giá anh là một người đàn ông mẫu mực và rất lý tưởng của chị em phụ nữ. Đặc biệt khi tham gia đào tạo và thực tập tại Học viện iT.vn, anh luôn nhận được đánh giá rất cao cùng những lời khen có cánh về năng lực của anh.

Chỉ cần có đam mê, sớm hay muộn không quan trọng!
Chỉ cần có đam mê, sớm hay muộn không quan trọng!

Tham gia buổi phỏng vấn, anh Lợi có kể rằng mình biết đến Học viện iT.vn thông qua mạng xã hội Facebook. Fanpage HOCVIENiT – Tổ hợp giáo dục kỹ thuật, công nghệ cao là nơi khiến anh có quyết tâm học tại đây. Anh cũng đã tìm hiểu rất kỹ về các khóa học và cảm thấy rất tin tưởng khi được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Trước khi tham gia đào tạo là vậy, trong quá trình huấn luyện tại đây học viên Hồ Tấn Lợi cũng chia sẻ về đam mê cháy bỏng theo đuổi ngành sửa chữa máy tính của mình. Anh công nhận mình cũng đã cao tuổi nhưng đã là đam mê thì quan tâm gì tuổi tác.

“Mỗi buổi sáng được đi học và tham gia huấn luyện tại Học viện iT.vn và các cơ sở, tôi đều đi từ rất sớm. Nạp cho mình năng lượng đầy đủ và sẵn sàng thực hiện công việc một cách tốt nhất là cách tôi thực hiện đam mê của mình. Mỗi đồng nghiệp là một người anh em, điều đó cho tôi thêm động lực và niềm vui mỗi khi đến đây. Và điều tôi mong muốn ngay bây giờ chính là cơ hội được làm việc và phát triển tại Sửa chữa Laptop 24h.com. Phát triển sự nghiệp và theo đuổi đam mê. Khi mọi thứ ổn định tôi có thể lấy vợ được rồi. Học viện iT.vn hãy luôn đồng hành cùng các bạn học viên nhé!” – Học viên Hồ Tấn Lợi chia sẻ.

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Hồ Tấn Lợi đã tham gia buổi phỏng vấn và có những chia sẻ vô cùng chân thật. Và đặc biệt ngày 20/11 tới cũng chính là sinh nhật của học viên Hồ Tấn Lợi. Chúc anh có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận