Zalo
Facebook

Chấp nhận đi lên từ con số 0 để lập nghiệp – Học viên Nguyễn Đắc Thông

Sở thích và đam mê máy tính không của riêng ai, nhưng để biến đam mê của mình thành sự nghiệp thì không mấy ai làm được. Nguyễn Đắc Thông đã chấp nhận đi lên từ con số 0 để lập nghiệp và lựa chọn Học viện iT.vn để chắp cánh ước mơ của mình. Hãy cùng trung tâm lắng nghe tâm sự của chàng trai 23 tuổi này nhé. 

Chấp nhận đi lên từ con số 0 để lập nghiệp
Chấp nhận đi lên từ con số 0 để lập nghiệp

1. Lý do bạn chọn Học viện iT.vn để theo học sửa Laptop?

“Tâm sự thật với trung tâm là em đã tốt nghiệp Cao đẳng nghề Bách Khoa, nhưng đối với em thì đó là chưa đủ. Vì sở thích học máy tính nên em muốn học thêm để mình có thêm nhiều kiến thức sâu hơn và chất lượng hơn. Cũng may mắn là em có anh hàng xóm nhiệt tình. Anh ấy là cựu học viên tại Học viện iT.vn và giới thiệu em vào đây học luôn ạ. Anh ấy bảo học đây sẽ được dạy tỉ mỉ và các huấn luyện viên cũng rất có tâm. Em thì mới buổi đầu đi học nên chưa được trải nghiệm. Nhưng em đã rất háo hức rồi. Học phí ở đây em được tư vấn quả thực sự không quá cao như những chỗ khác. Vừa chất lượng vừa đủ túi tiền, em tội gì không chọn hihi.”

 

2. Bạn có định hướng nghề nghiệp gì sau khi tốt nghiệp khóa học tại Học viện iT.vn?

“Sau khi tốt nghiệp khóa học em muốn được mở cửa hàng cửa chữa máy tính riêng. Giờ người ta dùng máy tính nhiều lắm chị mà các cửa hàng máy tính luôn quá tải. Nên em sẽ gắng học để có thể mở cửa hàng sửa chữa riêng phục vụ mọi người dân. Đây cũng là cơ hội lớn để em có thể làm giàu. Từ 2 bàn tay trắng vươn lên, mong mọi thứ sẽ ủng hộ em. Các bạn em sinh năm 1998 đã đầu quân cho hết công ty này đến công ty nọ, em đã xuất phát chậm hơn bọn họ nên em phải nỗ lực gấp đôi thậm chí là 3,4 lần.”

 

3. Trong quá trình học tại Học viện iT.vn, bạn có muốn nhắn nhủ điều gì đến Huấn luyện viên của mình không?

“Em đã biết một chút kiến thức khi còn học tại Cao đẳng nghề Bách Khoa nên có khi sẽ muốn biết sâu hơn các bạn một chút. Nên em rất mong muốn sau giờ học được các Huấn luyện viên có thể cùng em nói kĩ hơn về các kiến thức ngoài lề của buổi học. Và không biết các anh có thấy phiền không khi em suốt ngày hỏi như thế. Em rất cảm ơn trung tâm đã cho em thời gian học tại Học viện iT.vn ạ.”

Xem thêm: Khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K181

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Nguyễn Đắc Thông đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận