Zalo
Facebook

Câu chuyện chuyển nghề, nên hay không? – Học viên Nguyễn Ngọc Thịnh

Câu chuyện chuyển nghề là một trong rất nhiều vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Cho dù bạn đang ở bất kỳ lứa tuổi nào, mới ra trường hay đã có kinh nghiệm lâu năm thì vấn đề này vẫn là “viễn cảnh đáng sợ” đối với nhiều người. Ấy vậy nhưng cũng có những người quyết tâm chuyển hướng sự nghiệp, phát triển đam mê để làm việc trong môi trường khiến họ vui vẻ và yêu thích hơn.

Câu chuyện chuyển nghề, nên hay không? - Học viên Nguyễn Ngọc Thịnh
Câu chuyện chuyển nghề, nên hay không? – Học viên Nguyễn Ngọc Thịnh

Học viên Nguyễn Ngọc Thịnh – 1992 tại Học viện iT.vn là một ví dụ điển hình. Anh đã chia sẻ với chúng tôi về cuộc sống đầy nỗi lo của mình. Hiện tại anh đã có gia đình và đang làm Kế toán Thuế tại một công ty nhà nước. Nhưng anh đã quyết định lấy nghề sửa chữa máy tính làm nghề nghiệp chính của mình. Quyết tâm bỏ hẳn nghề kế toán để có thể theo đuổi con đường này, quả thực đó không phải là điều dễ dàng gì. Sợ khó khăn, sợ lạc đường cũng là điều dễ hiểu thôi nhưng gặp các Huấn luyện viên ở đây thì điều ấy không còn nữa!!!

Sau khi kết thúc khóa học Sửa chữa laptop Pro 1, Ngọc Thịnh đã có thể nắm rất chắc các kỹ thuật cơ bản. Được thực hành cùng lí thuyết chi tiết, các vấn đề nhỏ của việc sửa chữa laptop đã không còn là điều gì quá khó khăn đối với anh. Với sự nỗ lực cùng định hướng rõ ràng nghề nghiệp sau này, anh đã luôn trau dồi kiến thức để có thể làm việc tại Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com.

Xin chúc học viên Nguyễn Ngọc Thịnh trong tương lai có thể trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Hệ thống sửa chữa Laptop 24h.com. Và mong rằng anh có nhiều bước tiến xa hơn nữa trong công việc với niềm đam mê của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận