Chúng tôi thực hiện chính sách vận chuyển linh kiện laptop tận nơi, giao hàng tận tay quý khách khi có yêu cầu mua hàng từ HOCVIENIT.VN. Phí vận chuyển là MIỄN PHÍ trong địa bàn nội thành Hà Nội.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA HOCVIENIT.VN

Bên cạnh chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt, HOCVIENIT.VN còn ghi điểm với khách hàng bằng các chính sách vận chuyển, gửi trả sản phẩm nhanh chóng, đảm bảo giao hàng toàn quốc cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. HOCVIENIT.VN luôn cam kết đem tới những giá trị tốt đẹp nhất tới cho khách hàng.

Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển

1. Mục đích:

Quy định chính sách giao nhận sản phẩm với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại HOCVIENIT.VN.

 

2. Phạm vi áp dụng:

a. Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm, đồ nghề và phụ kiện máy tính chính hãng tại HOCVIENIT.VN.

 

b. Khu vực áp dụng:

Nhận giao hàng trên toàn quốc: Thành phố Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Việt Trì, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Giang, Đà Nẵng,… theo hình thức ship COD.

Theo đó, trung tâm sẽ gửi trả sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Khách hàng nhận hàng từ bưu điện hoặc các hình thức ship cod khác sau đó thanh toán chi phí.

 

3. Nội dung:

– HOCVIENIT.VN thực hiện dịch vụ gửi sản phẩm tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục a với tất cả các đơn hàng.

– Với các khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội và các tỉnh có chi nhánh của trung tâm

như: Bắc Giang, Hải Phòng; sản phẩm sẽ được gửi theo hình thức ship COD giao nhận trong ngày (các trường hợp phát sinh do đơn vị vận chuyển trung tâm không chịu trách nhiệm). Với các khách hàng ở những khu vực xa hơn trên toàn quốc, HOCVIENIT.VN sẽ gửi trả sản phẩm theo đường bưu điện hoặc ship COD, khách hàng chờ khoảng 5 – 7 ngày (tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển).

– Trước khi vận chuyển, bộ phận kho buôn sẽ liên lạc với Quý khách hàng để thông báo.. 

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm HOCVIENIT.VN theo số 0981 223 001 để được hỗ trợ giải đáp thông tin và tư vấn các chính sách vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất. Trung tâm rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng!