Zalo
Facebook

Công ty có môi trường làm việc tốt nhất: Facebook, Amazon, Apple, Netflix hay Google?

Đã có rất nhiều chủ đề liên quan đến công nghệ được HOCVIENiT.vn chia sẻ trong suốt thời gian qua. Nhưng, đã có khi nào bạn tự hỏi Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google thì đâu là công ty có môi trường làm việc tốt nhất? Đáp án cho câu hỏi này sẽ được trình bày ngay trong nội dung sau đây!

Đâu là công ty có môi trường làm việc tốt nhất?
Đâu là công ty có môi trường làm việc tốt nhất?

Xếp hạng công ty có môi trường làm việc tốt nhất

Một mạng lưới ẩn danh có trụ sở tại San Francisco – Blind đã sử dụng công cụ phân tích dữ liệu để xem nhân viên của các công ty này nghĩ gì về nơi họ làm việc. Báo cáo được xem xét dựa trên bảng xếp hạng hàng tháng, tập trung vào nhiều khía cạnh khác nhau để thu hút và giữ chân nhân viên.

Hiện tại, Blind có 3 xếp hạng gồm: Công ty được nhiều khuyến nghị làm việc nhất, Công ty có đội ngũ lãnh đạo tốt nhất, Công ty có nhiều cơ hội bình đẳng nhất. Điều thú vị là 2 trong số 5 công ty giành được vị trí trong cả 3 bảng xếp hạng. Netflix vượt trội hơn các công ty khác và đứng đầu các bảng xếp hạng của Blind.

Netflix đứng đầu trên cả 3 bảng xếp hạng của Blind
Netflix đứng đầu trên cả 3 bảng xếp hạng của Blind

Khoảng 67% nhân viên Netflix cho biết họ sẽ giới thiệu công ty của mình cho người bạn bè, người thân như một nơi tuyệt vời để làm việc. Xếp ở vị trí thứ 2 là Facebook với khoảng 42% nhân viên. 

Facebook cũng dẫn đầu bảng xếp hạng “Công ty có đội ngũ lãnh đạo tốt nhất” – đặc biệt là trong thời kỳ khủng hoảng. Các nhân viên của Netflix và Facebook cảm thấy rằng các nhà lãnh đạo của họ minh bạch và dẫn đầu với tầm nhìn.

Chỉ có Netflix và Facebook là hai trong số những công ty mang lại nhiều cơ hội bình đẳng nhất để thành công. Netflix đạt 75% điểm yêu thích và Facebook đạt 60% điểm yêu thích. Mặt khác, Google chỉ đạt 39% mức độ yêu thích đối với nhân viên bởi khả năng lãnh đạo. 

Netflix và Facebook dường như là 2 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Trong khi đó, Amazon có vẻ là môi trường kém hấp dẫn nhất trong 5 công ty được so sánh. Nếu có cơ hội làm việc cho Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google, bạn sẽ lựa chọn công ty nào? Hãy chia sẻ cho HOCVIENiT.vn trong nội dung bên dưới nhé! 

Các bài viết liên quan:

Máy tính vào facebook chậm ư? Hãy thử ngay 4 cách này

Cách lưu video trên Facebook cực nhanh

3 cách download video Facebook miễn phí

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận