Zalo
Facebook

Có nên học việc sửa chữa Laptop tại HOCVIENiT.vn?

Bạn đã từng nghe đến cái tên HOCVIENiT.vn? Bạn có bao giờ tự hỏi những học viên đang học việc sửa chữa Laptop tại đây cảm nhận như thế nào về trung tâm? Và điều gì đã tạo nên thương hiệu HOCVIENiT.vn vững chắc như thế?

Có nên học việc sửa chữa Laptop tại HOCVIENiT.vn?
Có nên học việc sửa chữa Laptop tại HOCVIENiT.vn?

Chúng tôi trong một lần đến tham quan cơ sở đào tạo sửa chữa laptop của HOCVIENiT.vn tại địa chỉ số 8 ngõ 117 Thái Hà, đã có dịp phỏng vấn nhanh những học viên ở đây. Cùng tìm hiểu xem những người học sửa chữa Laptop tại HOCVIENiT.vn nghĩ gì về trung tâm dạy nghề mà họ đang theo học nhé.

 

Điều gì đã khiến anh đưa ra quyết định đi học việc sửa chữa Laptop?

Trả lời cho câu hỏi này của chúng tôi, có khá nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng nhìn chung, phần lớn người học sửa chữa laptop đều quyết định vì đam mê của mình.

– Anh Tiến Mạnh: “Mình quyết định học nghề sửa máy tính vì mình khá là yêu thích và muốn gắn bó với công việc này.”

– Anh Sơn Hải: “Tôi đi học sửa máy tính là vì đam mê. Ngày trước từ hồi đi học là tôi đã thích được tháo lắp cũng như là nghịch các đồ trong máy tính rồi.”

– Bạn Mạnh Cường: “Do đam mê và sở thích của em. Em rất muốn là mình có thể trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp giống như anh trai mình nên em quyết định đi học ở Học viện IT”.

– Anh Huy Khương: “Mình xem trên mạng Internet thì thấy công ty có cửa hàng sửa chữa SUACHUALAPTOP24h.com rất là uy tín. Và môi trường học nghề sửa chữa máy tính cũng tốt. Nên mình quyết định đi học”.

 

Anh đã học việc sửa chữa Laptop ở HOCVIENiT.vn được bao lâu?

HOCVIENiT.vn là địa chỉ quen thuộc của những người muốn theo nghề sửa chữa Laptop
HOCVIENiT.vn là địa chỉ quen thuộc của những người muốn theo nghề sửa chữa Laptop

– Anh Tiến Mạnh: “Mình học sửa máy tính được hơn 1 tháng”.

– Anh Sơn Hải: “Tôi học được 3 tuần. Trước đây thì tôi chưa từng tiếp xúc với công việc sửa laptop bao giờ”.

– Bạn Mạnh Cường: “Em thì học sửa laptop ở HOCVIENiT.vn được gần 3 tháng rồi ạ”.

– Anh Huy Khương: “Mình thì mới thôi. Mình mới học nghề được có 5 buổi”.

 

Anh thấy việc học sửa chữa Laptop có khó không?

– Anh Mạnh: “Mình thì thấy ban đầu thì khá là khó. Nhưng chỉ cần chăm chỉ thì sẽ đơn giản hơn. Chủ yếu là công việc sửa chữa laptop này đòi hỏi người học cần sự tập trung và đầu tư nghiêm túc cho nó”.

– Bạn Cường: “Việc học sửa chữa Laptop thì không khó mà cũng không dễ. Chủ yếu dựa vào bản thân bạn biết chịu khó, cần cù tìm hiểu và học hỏi. Mình nghĩ là nếu ai học nhưng lại không quá chú tâm và không thực sự nghiêm túc thì không nên đi học nghề sửa máy tính, sẽ tốn thời gian và tiền bạc”.

– Anh Khương: “Nếu mà mình tập trung học thì cũng không khó lắm đâu. Mình nghĩ là vậy. Vì bản thân mình thì trước đây là không biết hay tiếp xúc gì với cả việc sửa máy tính, nhưng mà mình vẫn có thể theo được chương trình đào tạo tại Học viện IT”.

Trong khi đó đối với học viên tên Hải thì cho rằng, đối với anh việc học sửa chữa laptop là bình thường và không khó. Anh là người có đam mê từ lâu, và cũng thường xuyên tự mình tìm hiểu, khám phá về công việc tháo lắp, sửa chữa điện tử. Do vậy mà anh có thể dễ dàng làm quen và theo sát được chương trình đào tạo.

 

Đánh giá nhanh của anh về HOCVIENiT.vn

– Anh Mạnh: “Mình thấy ở Học viện IT, thầy giáo rất thân thiện. Các trang thiết bị vật chất thì đầy đủ. Rất thích hợp để học nghề sửa chữa laptop”.

– Anh Hải: “Thầy giáo thân thiện dễ gần. Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Tôi được giúp đỡ khá nhiều khi gặp các vấn đề vướng mắc và cần nhờ sự giúp đỡ của thầy. Mọi thứ đều tuyệt vời và xứng đáng với tâm huyết mình đã đầu tư vào”.

– Bạn Cường: “Cơ sở vật chất đầy đủ, tốt. Thầy giáo có chuyên môn cao. Mình nghĩ vậy”.

– Anh Khương: “Mình thấy là môi trường ở Học viện iT rất chuyên nghiệp. Các dòng máy mới nhất được cập nhật liên tục. Rất mong là trung tâm sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế như hiện nay”.

 

Anh có tự tin về tay nghề của mình sau khi kết thúc khóa học sửa chữa Laptop tại HOCVIENiT.vn?

– Anh Mạnh: “Mình khá là tự tin. Vì được các thầy ở trung tâm chỉ dạy rất nhiệt tình, cũng như là được học hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng sửa máy tính chuyên sâu”.

– Anh Hải: “Chắc chắn rồi. Tôi rất tự tin là mình có thể sửa chữa máy tính laptop một cách thuần thục sau khi kết thúc khóa học nghề ở Học viện IT”.

Đồng với quan điểm đó thì bạn Cường và anh Khương cũng cho rằng họ hoàn toàn tự tin về tay nghề của bản thân sau khi đã kết thúc khóa học sửa chữa Laptop chuyên nghiệp tại HOCVIENiT.vn. Có thể nói rằng chính tâm huyết của những người thầy tại trung tâm đã đem lại giá trị và niềm tin rất lớn nơi các học viên đang theo học.

Trong câu hỏi cuối cùng của chúng tôi, khi được hỏi rằng “Anh sẽ giới thiệu HOCVIENiT.vn đến cho bạn bè và người thân của mình không?”, cả 4 học viên đều có chung một đáp án đó là “chắc chắn sẽ giới thiệu cho ai có nhu cầu học nghề sửa chữa Laptop đến với HOCVIENiT.vn”

 

 

Như vậy qua với những câu hỏi ngắn trên, có lẽ phần nào các bạn đã hình dung được về môi trường tại HOCVIENiT.vn. Đã, đang và sẽ có rất nhiều học viên lựa chọn học việc sửa chữa Laptop tại trung tâm. Chính sự tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp mà những người thầy, cùng sự đầu tư nghiêm túc của Ban lãnh đạo học viện đã đem lại một thương hiệu HOCVIENiT.vn vững chắc.

Bên cạnh khóa học sửa chữa Laptop, máy tính chuyên nghiệp, nếu như bạn có nhu cầu học nghề sửa chữa điện thoại, trung tâm HOCVIENiT.vn cũng là một địa chỉ tin cậy và uy tín. Chi tiết tham khảo tại đây

Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT

Tham gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

[2024] Top 5 ngành nghề “HOT” nhất, đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn và các bậc phụ huynh Top 5...

Tìm hiểu từ A đến Z về nghề sửa chữa điện thoại di động

Bạn có đam mê công nghệ và làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện...

Top 6 kỹ năng cần biết để trở thành chủ cửa hàng sửa chữa laptop

Sửa chữa laptop là một trong những ngành đã và đang thu hút rất nhiều...

Những điều cần biết về hợp đồng dạy nghề sửa laptop, điện thoại tại Học viện iT

Khi có ý định học nghề sửa chữa laptop, điện thoại tại các trung tâm...

Chia sẻ kinh nghiệm học sửa laptop từ A đến Z

Học sửa laptop đang là một trong những ngành nghề được các bạn trẻ theo...