Zalo
Facebook

Top các trường dạy nghề sửa chữa máy tính tốt nhất tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất cả nước. Nơi đây tập trung rất nhiều các trung tâm giáo dục, đào tạo như các trường đại học và cao đẳng, trung cấp nghề… Trong đó, hiện tại số lượng các trương day nghe sua chua may tinh cũng gia tăng đáng kể. Bài viết của HocvieniT.vn ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn.

Top các trường dạy nghề sửa chữa máy tính tốt nhất hiện nay
Top các trường dạy nghề sửa chữa máy tính tốt nhất hiện nay

Thông tin cơ bản về các truong day nghe sua chua may tinh

Đây là những cơ sở được lập ra với mục đích đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ tay nghề, chuyên môn cao trong nghề sửa chữa máy tính, laptop. Tùy từng nhu cầu và mục đích của người học, các khóa học lại có thời hạn học khác nha, trung bình từ 3 -6 tháng đối với học nghề và 1,5 – 2 năm đối với hệ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

Thông thường, ngoài nghề sửa chữa máy tính, laptop, các truong day sua chua laptop ngoài ngành học này ra sẽ bổ sung thêm các chương trình khác như sửa chữa điện thoại, thiết kế hoặc lập trình web… tuy nhiên, để làm được nghề này, các khóa học phải thực sự chú trọng vào việc hướng dẫn thực hành trực tiếp bên cạnh đào tạo lý thuyết ở trên lớp.

 

Có 3 hình thức đào tạo nghề chủ yếu là hệ cao đẳng – trung cấp chuyên nghiệp, trung tâm đào tạo nghề và cơ sở nhận học viện. Mỗi một loại hình lại có những thế mạnh và hạn chế riêng, ngay sau đây Học viện iT.vn sẽ phân tích cho các bạn.

 

So sánh các truong day nghe sua chua may tinh tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố phát triển và việc tập trung nhiều những cơ sở giáo dục, đào tạo nghề không có gì lạ lẫm. Tuy nhiên, với số lượng lớn như vậy, bạn phải biết cách chọn lựa cũng như tiếp cận thông tin một cách chi tiết và cẩn thận.

Đầu tiên là các trường cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp. Với lợi thế quy mô và nhiều năm đào tạo cũng các cơ sở vật chất sẵn có. Các trường dạy nghề sửa chữa máy vi tính này thường thu hút được số lượng lớn các bạn học viên, học phí cho mỗi một kì cũng không quá cao. Tuy nhiên, thời gian đào tạo trung bình từ 1,5 – 3 năm khá dài và cũng tiêu tốn một khoản chi phí từ sinh hoạt đến học phí cũng không hề nhỏ. Bên cạnh đó, các đơn vị này thường sẽ bị đi theo lối mòn đào tạo quá nhiều lí thuyết và xa rời thực tế.
Tiếp theo là các trung tâm đào tạo. Thời gian theo học ngắn, ra trường có thể làm việc luôn và được dạy nhiều kiến thức chuyên sâu là nhưng ưu điểm mà người ta ưa thích khi lựa chọn những trung tâm này. Tuy nhiên mức học phí tương đối cao và thông tin cũng như chất lượng khó kiểm định cũng là một trong những ý kiến lo ngại lớn.

Cuối cùng là các cơ sở nhận học việc. Nhiều bạn trẻ lựa chọn cách học nghề này do được định hướng hoặc muốn ngay lập tức có thể vừa học vừa làm. Không những không mất phí mà còn được hỗ trợ lương nếu đảm bảo yêu cầu. Tuy nhiên cách học này không phù hợp với đại đa số người bởi đòi hỏi rất nhiều sự chăm chỉ, ham học hỏi và tính kiên trì, sự cầu tiến trong công việc.

HocvieniT.vn – Trường dạy nghề sửa chữa máy vi tính uy tín nhất tại Hà Nội

Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu và giúp các bạn phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của các truong day nghe sua chua may tinh tại Hà Nội. Theo đó, HocvieniT.vn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo nghề chuyên sâu, hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng laptop, PC. Cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giữ lại làm việc trực tiếp tại hệ thống Suachualaptop24h.com với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Tự tay hướng dẫn học viên sủa chữa pan bệnh
Tự tay hướng dẫn học viên sủa chữa pan bệnh

Hiện tại, chúng tôi đang triển khi rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho các bạn học viên đăng kí mới. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT

Tham gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

 

Bình luận