Zalo
Facebook

Tải phần mềm bảo vệ USB Disk Security miễn phí mới nhất

Thông tin:

– Nhà phát hành: Zbshareware Lab

– Dung lượng: 3.8 Mb

– Yêu cầu: Windows Server 2003/ XP/Vista/7/8/8.1/10

– Link download chính thức: http://www.zbshareware.com/lang/vi/download.html

Giới thiệu về phần mềm USB Disk Security

USB Disk Security là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối đe dọa có thể gây tổn hại đến máy tính của bạn hoặc ăn cắp thông tin cá nhân thông qua ổ lưu trữ USB. Trong quá trình sử dụng máy tính, việc kết nối một chiếc USB để sao chép, di chuyển dữ liệu nhiều khi không thể tránh khỏi. Mà USB là một trong những cách phát tán virus khá nhanh nguy hiểm. Để bảo vệ máy tính trước những virus lây lan qua USB thì một phần mềm mạnh mẽ như USB Disk Security sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

USB Disk Security giúp bảo vệ máy tính trước những phần mềm độc hại thường lây lan qua USB, khi cắm USB vào máy tính, bảo vệ các dữ liệu trên máy trước những con mắt tò mò, ngăn không cho sao chép sang USB khi chưa được phép.

Giao diện phần mềm trực quan, dễ sử dụng

Những tính năng chính của phần mềm USB Disk Security

– Chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết từ các nội dung đa phương tiện có thể gỡ bỏ.

– Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline.

– Ngăn chặn quyền truy cập của người dùng bất hợp pháp với mục đích ăn cắp dữ liệu.

– Tương thích với các phần mềm bảo mật khác.

– Tương thích với tất cả các nền tảng Windows phổ biến.

– Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất.

– Cập nhật miễn phí.

 

Những tính năng nổi bật của phần mềm USB Disk Security

 

Bảo vệ 100% chống lại các chương trình nhiễm độc thông qua ổ đĩa USB

USB Disk Security sử dụng công nghệ cải tiến để chặn các mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết thông qua ổ đĩa USB. Tính năng này áp dụng cho ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút, ổ đĩa có thể gỡ bỏ, iPod…

 

Giải pháp tối ưu để bảo vệ máy tính offline

Các phần mềm diệt virus khác yêu cầu cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên, và chúng không thể bảo vệ hiệu quả máy tính offline khi không được kết nối với mạng Internet. Khi các loại virus, worm và các mã độc khác tấn công, các ký hiệu truyền thống là không đủ. Mỗi phút một mã độc chờ một ký hiệu virus cập nhật sẽ tạo ra một cửa sổ thông báo việc tấn công với các hậu quả rõ nét. Ứng dụng USB Disk Security sử dụng các công nghệ dò tương tác cải tiến, và đóng các cửa sổ bị tấn công bằng các phản hồi dựa trên ký hiệu, phản ứng khác.

 

Bảo vệ dữ liệu

Cung cấp bảo vệ cấp độ cao chống lại trộm và các sơ hở không mong muốn làm mất dữ liệu tối mật. Tính năng này có thể ngăn chặn các cá nhân bất hợp pháp sao chép dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và đồng thời chặn các mối đe dọa đến từ ổ đĩa USB.

Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất thế giới

Với USB Disk Security, người dùng sẽ hoàn toàn thỏa mãn với tốc độ dò và quét các mối đe dọa. So sánh với các phần mềm diệt virus khác và bạn sẽ khám phá ra rằng đây là ứng dụng có dung lượng nhỏ nhất trên thị trường hiện nay.

USB Disk Security tương thích với các phần mềm an ninh khác cũng như hầu hết các nền tảng Windows phổ biến. Việc không tương thích với các chương trình diệt virus là một vấn đề đáng quan tâm; tuy nhiên, USB Disk Security tương thích toàn diện với các phần mềm an ninh khác. Hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, 2008, 2003.

 

Dễ sử dụng

USB Disk Security được thiết kế riêng để vận hành hiệu quả mà không phụ thuộc vào cấp độ máy tính thực tế của người dùng. Người dùng chỉ cần cài đặt và không cần quan tâm đến cấu hình máy.

 

Cập nhật miễn phí

Các sản phẩm diệt virus khác yêu cầu phải trả phí để cập nhật hàng năm. Tuy nhiên yếu tố chính của USB Disk Security là vấn đề thời gian. Người dùng có thể nhận các cập nhật chương trình trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

USB Disk Security đã được Việt hóa hoàn toàn, ngay từ giao diện cài đặt, do đó, bạn sẽ dễ dàng hiểu các tính năng và sử dụng phần mềm dễ dàng. Mặt khác, trong quá trình cài đặt, ứng dụng yêu cầu đặt một trang web làm trang chủ trên trình duyệt mặc định, nếu bạn không thích sự thay đổi này hãy bỏ dấu tích trước khi nhấn Next (Đi tiếp).

Vì USB Disk Security chỉ có khả năng phát hiện các loại virus lây lan qua USB, cũng như khóa USB và ổ đĩa nên nó không thể mang lại một giải pháp an ninh toàn diện cho máy tính. Bạn vẫn nên sử dụng một phần mềm diệt virus (như Avira Free AntiVirus, AVG AntiVirus Free hay Avast Free Antivirus) song song với USB Disk Security.

 

Ngoài ra, để bảo vệ tốt cho máy tính của mình, bạn hãy cài đặt thêm các phần mềm bảo mật khác như Bkav Home , Avira Antivirus, Kaspersky Antivirus… Những phần mềm này được chúng tôi liên tục cập nhật thêm các phiên bản mới nhất nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất.

 

 

Bình luận