Zalo
Facebook

Restore Old Google Icons: Cài tiện ích lấy lại các biểu tượng Google Chrome cũ

Bạn yêu thích các biểu tượng Google Chrome cũ và muốn chúng quay lại trình duyệt của mình? Để làm được điều này, bạn chỉ có thể sử dụng cỗ máy thời gian để quay ngược lại. Hoặc bạn có thể cài tiện ích Restore Old Google Icons được viết bởi lập trình viên Claudio Postinghel.

Tiện ích giúp lấy lại biểu tượng Google Chrome cũ
Tiện ích giúp lấy lại biểu tượng Google Chrome cũ

Các biểu tượng mới của Google cho Gmail, Lịch, Drive, Tài liệu và Meet đã được ra mắt vào đầu tháng 10 như một phần trong kế hoạch quảng bá bộ công cụ Google Workspace. Thiết kế của các biểu tượng mới vẫn giữ được hình dáng cơ bản của biểu tượng cũ nhưng màu sắc lại sặc sỡ và đa dạng hơn. Điều này khiến người dùng khó phân biệt, đặc biệt khi nhìn các biểu tượng từ xa hay khi khi hiển thị trên các Tab trình duyệt bị thu nhỏ.

Biểu tượng Google Chrome mới khó phân biệt nếu nhìn từ xa
Biểu tượng Google Chrome mới khó phân biệt nếu nhìn từ xa

Sự đổi mới biểu tượng của Google tạo cảm giác mới mẻ, đồng thời mang đến không ít rắc rối. Một số người dùng đã bị mất dấu các tab hay thậm chí đóng nhầm các tab cần thiết khi làm việc cùng một lúc với nhiều tiện ích trong bộ công cụ Google Workspace. Bạn sẽ cần mất một thời gian dài để làm quen với sự thay đổi này.

Restore Old Google Icons là tiện ích mở rộng mang các biểu tượng Google Chrome quay lại trình duyệt của bạn chỉ với một nhấp chuột. Hiện tại, tiện ích do Claudio Postinghel lập trình đã có sẵn miễn phí và không chứa quảng cáo cho người dùng Chrome tại đây và sẽ sớm có mặt trên Firefox trong tương lai.

Bạn gặp rắc rối khi làm việc với các biểu tượng Google Chrome mới? Bạn muốn sử dụng lại các biểu tượng Google Chrome cũ thì tiện ích Restore Old Google Icons chính là giải pháp. Cài đặt, trải nghiệm và cho HOCVIENiT.vn biết cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận