Zalo
Facebook

Học nghề sửa chữa laptop để chống lại thất nghiệp – Quản lý khách sạn 5 sao

Đại dịch COVID -19 diễn ra bất ngờ là đòn giáng nặng nề vào nền kinh tế trong mọi lĩnh vực và ngành khách sạn du lịch cũng không phải là một ngoại lệ. Chính vì lẽ đó, đã có rất nhiều người đã đi tìm một cơ hội việc làm mới để trang trải cuộc sống. Hiểu được điều đó, Học viện iT.vn luôn muốn cùng các bạn học viên giải đáp và tháo gỡ các khó khăn. 

Trong buổi gặp gỡ với các học viên tại Học viện iT.vn, học viên Nguyễn Hữu Hồng – 42 tuổi sống tại Tây Hồ, Hà Nội đã chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ và mong muốn của mình khi theo học Khóa Sửa Laptop Pro 3.

Học nghề sửa chữa laptop để chống lại thất nghiệp - Chia sẻ của quản lý khách sạn 5 sao
Học nghề sửa chữa laptop để chống lại thất nghiệp – Chia sẻ của quản lý khách sạn 5 sao

Trước đây tôi làm công việc Quản lý khách sạn 5 sao với mức thu nhập ổn định hàng năm. Ấy vậy nhưng khi dịch bệnh kéo tới, mọi việc như xoay chuyển 180 độ. Tất cả mọi khó khăn đều đổ dồn về cùng lúc – Thất nghiệp, gánh nặng nuôi gia đình. Lúc đó, đời sống vật chất lẫn tinh thần của tôi cứ tụt dốc không phanh. Trong những lúc khó khăn ấy tôi cảm thấy cực kỳ hoang mang khi chưa định hướng được công việc cho những ngày tháng sau này.Thật may mắn làm sao khi tôi được biết đến Học viện iT.vn. Ở đây tôi đã tìm được lời giải cho bài toán về thu nhập ổn định trong nền kinh tế đang rất khó khăn như hiện nay – Nghề sửa chữa laptop, một ngành nghề đang phát triển rất mạnh mẽ trong mùa dịch bệnh Covid vẫn đang hoành hành trên khắp Thế Giới. 

Xác định được chính xác định hướng tương lai đã là một thành công lớn rồi nhưng quá trình đào tạo để thành nghề còn mang tính quyết định hơn. Đối với một người đứng tuổi như tôi theo học khóa đào tạo thì có lẽ nỗi lo lớn nhất chính là sự sợ hãi khi không theo kịp tiến độ cả lớp. Nhưng nhờ sự tận tâm của các Huấn luyện viên, không những tôi đã tiếp thu rất nhanh mà còn ngày càng khẳng định được bản thân và đam mê với nghề sửa chữa laptop này!

Học viện iT.vn xin cảm ơn anh Nguyễn Hữu Hồng đã có những chia sẻ rất chân thật và tâm huyết. Chúc anh có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận