Zalo
Facebook

Google: Lỗi ngừng hoạt động dịch vụ Gmail, Youtube trên toàn thế giới

Theo thông báo mới nhất, Google đã khắc phục được lỗi ngừng hoạt động dịch vụ Gmail, Youtube,… cho phần lớn người dùng. Sự cố bắt đầu xảy ra vào thứ Hai và kéo dài trong vòng khoảng 1 tiếng với quy mô trên toàn thế giới. Tìm hiểu tin tức chi tiết nội dung HOCVIENiT.vn chia sẻ ngay sau đây.

Lỗi ngừng hoạt động dịch vụ Gmail, Youtube cực kỳ nghiêm trọng
Lỗi ngừng hoạt động dịch vụ Gmail, Youtube cực kỳ nghiêm trọng

LỖI NGỪNG HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ GMAIL, YOUTUBE TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Lỗi ngừng hoạt động dịch vụ Gmail, Youtube,… xảy ra chủ yếu với người dùng tại Mỹ, Anh, Châu Âu , Nam Phi, Nhật Bản và một số nước khác vào 6:55 sáng (múi giờ Bắc Mỹ). Nhiều người dùng đã không thể xem video trên Youtube, truy cập dịch vụ Google Suite hay gửi email trên Gmail. Các thông báo lỗi thường có nội dung như: “Something went wrong”, “There was an error. Please Try again later. That’s all we know”. Sự cố dường như liên quan đến các công cụ xác thực của Google. 

Một số hình ảnh thông báo lỗi người dùng đã ghi lại
Một số hình ảnh thông báo lỗi người dùng đã ghi lại

Tới 7:52 sáng, Google thông báo sự cố đã được khắc phục với “phần lớn” người dùng. Một số người dùng vẫn không thể truy cập các dịch vụ nhưng sẽ sớm được khắc phục sớm nhất. Qua 8 giờ sáng, hầu hết các dịch vụ của Google đã hoạt động bình thường trở lại. 

Sự cố ngừng hoạt động không phải là hiếm đối với bất kỳ website hay nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến nào. Ngoài Google, thì gần đây Apple, Amazon hay Microsoft cũng gặp một số lỗi liên quan đến máy chủ. Tuy nhiên, lỗi xảy ra vào thứ Hai của Google lại khá nghiêm trọng bởi quy mô lớn.

Rất may, trong suốt quá trình xảy ra sự cố thì dịch vụ tìm kiếm và quảng cáo của Google vẫn làm việc bình thường. Trong trường hợp không may bạn vẫn gặp lỗi ngừng hoạt động dịch vụ Gmail, Youtube,.. hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi Google khắc phục hoàn toàn. Hoặc bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ người dùng của Google để được hỗ trợ sớm nhất.

Tin tức gần đây:

Google đang thử nghiệm chế độ Dark Mode cho Chrome trên PC, máy tính để bàn

Công ty có môi trường làm việc tốt nhất: Facebook, Amazon, Apple, Netflix hay Google?

Google ngừng cung cấp bảo mật Chrome trên Windows 7 vào năm 2022

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận