Zalo
Facebook

Đăng nhập nhiều tài khoản Teams tiện lợi hơn với cập nhật Microsoft 365 tháng 12 năm 2020

Đáp ứng nhiều yêu cầu từ người dùng, Microsoft sẽ thêm tính năng đăng nhập nhiều tài khoản Teams kể cuối năm nay. Hãng đã lặng lẽ này vào lộ trình phát triển Microsoft 365 vào ngày 3 tháng 11.

Tính năng đăng nhập nhiều tài khoản Teams được bổ sung cuối năm 2020
Tính năng đăng nhập nhiều tài khoản Teams được bổ sung cuối năm 2020

Hiện tại, Teams trên PC không hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản. Để mở một một tài khoản khác, người dùng phải đăng xuất khỏi tài khoản đang sử dụng và tiến hành đăng tài khoản mới. Người dùng có thể “lách luật” bằng cách mở thêm một tab trình duyệt hoặc đăng nhập Teams trên nhiều trình duyệt. Tuy nhiên thao tác này quá dài dòng và phiền toái.

Theo dự kiến, Microsoft sẽ cho phép người dùng bổ sung thêm tài khoản Microsoft Teams phụ và chuyển đổi qua lại thông qua Cài đặt. Tính năng này sẽ được tích hợp trên mọi tài khoản người dùng trên thế giới vào tháng 12 năm 2020.

Kể từ năm 2016, người dùng có thể gửi ý kiến đánh giá cũng như đề xuất tính năng mới tại web UserVoice. Đăng nhập nhiều tài khoản Microsoft Teams là tính năng được đề xuất nhiều nhất gần đây. Mỗi ngày, team lập trình của Microsoft nhận được hàng trăm đóng góp tương tự từ người dùng.

Bạn có mong chờ tính năng đăng nhập nhiều tài khoản Teams? Bạn mong muốn Microsoft sẽ bổ sung thêm chức năng gì trong cập nhật mới? Hãy chia sẻ cho HOCVIENiT.vn biết câu trả lời trong phần bình luận bên dưới nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận