Zalo
Facebook

CỨ CƯỜI LÊN RỒI NGÀY MAI SẼ KHÁC – Học viên Ngô Văn Mạnh

Học viên Ngô Văn Mạnh đã hoàn thành khóa đào tạo Sửa Laptop Pro A-Z tại Học viện iT.vn và đang thực tập tại Sửa chữa Laptop 24h.com cơ sở Nhổn. Quay trở lại thăm Học viện với tâm thế phấn khởi khi gặp lại các Huấn luyện viên và các bạn cùng lớp. Tham gia cuộc phỏng vấn học viên của chúng tôi, Ngô Văn Mạnh vui vẻ chia sẻ.

Cứ cười lên rồi ngày mai sẽ khác
Cứ cười lên rồi ngày mai sẽ khác

1. Sau khi kết thúc khóa đào tạo tại Học viện iT.vn, bạn đã tích lũy được gì cho bản thân?

“Sau khóa đào tạo tại Học viện iT.vn, em có được nhiều thứ lắm. Đầu tiên phải kể đến là rất nhiều kiến thức chuyên sâu về máy tính, không còn lóng ngóng như đợt đầu nữa. Bây giờ em đã có chỗ làm nghề đàng hoàng rồi nhé, chẳng lông bông nữa đâu. Tất nhiên là không thể không kể đến khoảng thời gian ăn chơi vui vẻ mà không quên học tập cùng bạn bè trên lớp cùng các Huấn luyện viên. Tất cả như một gia đình vậy!”

 

2. Thấy bạn luôn lạc quan cười vui vẻ, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện của bạn tại nơi làm việc được không?

“Cứ cười lên rồi ngày mai sẽ khác thôi chị, đi làm đúng là có mệt nhưng vui vì em có thể làm nghề mình thích và kiếm được tiền. Đôi khi áp lực quá thì đã có anh em, đồng nghiệp tại cơ sở giúp đỡ em rất nhiều trong công việc. Các anh cũng chia sẻ với em rất nhiều các kỹ năng thực hành và giao tiếp với khách hàng. Em nhớ nhất tôn chỉ của công ty là “Uy tín là hàng đầu”. Từ đó chúng em luôn làm việc với cái tâm của mình và phục vụ khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Khách hàng nhìn mình cười thì khách hàng cũng vui phải không chị?”

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Ngô Văn Mạnh đã cùng chúng tôi chia sẻ về cuộc sống cũng như quá trình đào tạo tại học viện. Mong bạn có thể vươn cao và xa hơn nữa với sự nghiệp cùng sự cố gắng của mình. Chúng tôi tin rằng với sự lạc quan cùng sự tận tụy của mình, kỹ thuật viên Ngô Văn Mạnh sẽ là cái tên được đánh giá rất cao tại Sửa chữa Laptop 24h.com.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bình luận