So sánh các trung tâm dạy nghề sửa chữa laptop tại Hà Nội

So sánh các trung tâm dạy nghề sửa chữa laptop tại Hà Nội

Bạn có đam mê với nghề sửa chữa laptop, bạn đang muốn tìm kiến trung tam day nghe sua chua laptop tại Hà Nội phù hợp với bản thân. Bài viết sau đây của Học viện iT.vn sẽ giúp bạn định hướng rõ hơn về nghề nghiệp cũng như thông tin về các cơ sở đào tạo.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa laptop phù hợp

Các trung tam day nghe sua chua laptop tại Hà Nội sẽ giúp bạn:

Đâu là lí do bạn chọn nghề sửa chữa laptop, PC làm công việc để mình gắn bó và theo đuổi? Khi phỏng vấn các bạn học viên, có rất nhiều lí do mà chúng tôi nhận được khi đặt câu hỏi trên. Tựu chung lại, đại đa số các bạn lựa chọn đều vì yêu thích hoặc đã có người định hướng, chỉ số ít nói rằng bản thân tự tìm hiểu và thấy triển vọng nghề nghiệp đối với công việc này. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu thật kĩ các bạn sẽ thực sự đam mê công việc này hơn bất cứ điều gì, để Học viện iT.vn kể cho bạn vài lí do nhé:

Thu nhập cao và ổn định, cơ hội nghề nghiệp đối mà các trung tâm dạy sửa chữa máy tính, laptop mang đến cho bạn là vô cùng rộng mở. Bạn có thể làm việc tại các trung tâm sửa chữa, công ty điện tử... với vai trò là kĩ thuật viên - chuyên viên, hoặc  lập nghiệp, tự mở cửa hàng, cơ sở kinh doanh với những kĩ năng, kinh nghiệm sẵn có. Chính vì thế, mức thu nhập trung bình của kĩ thuật viên sửa chữa laptop, máy tính thường rất cao, phù hợp để gắn bó lâu dài.

Môi trường làm việc năng động, an toàn, nhiều cơ hội thăng tiến. Người kĩ thuật viên sửa chữa laptop, máy tính tại các trung tâm sửa chữa thường chỉ cần làm việc tại vị trí cố định, có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng hoặc thao tác trực tiếp trên thiết bị. Không hề tiếp xúc với môi trường độc hại, máy móc cồng kềnh, thời gian làm việc là 8 tiếng không khác gì dân văn phòng.

 

Điều kiện làm việc rất tốt của nghề sửa chữa laptop

Ngoài ra, còn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp khác mà các trung tâm dạy nghề sửa chữa máy tính có thể đem đến cho bạn qua các khóa đào tạo chuyên sâu.

So sánh các trung tâm day sua chua may tinh o Ha Noi.

Đọc xong những gợi ý trên, chắc chắn sẽ có một vài bạn có quyết tâm học nghề sửa chữa laptop, máy tính. Vậy nên, bây giờ việc chọn lựa một trung tam day nghe sua chua laptop uy tín, chuyên sâu là điều hoàn toàn quan trọng. Tuy nhiên, trung tâm đào tạo tốt đến đâu cũng phải thực sự phù hợp với tùy từng người học. Theo đó, Học viện iT.vn sẽ đưa ra cho bạn một vài tiêu chí chọn lựa như sau:

  • Trung tâm phải có thời gian đào tạo tối thiểu 3- 5 năm, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

  • Trung tâm phải có cơ sở vật chất khang trang, ổn định, dụng cụ đáp ứng tốt việc thực hành.

  • Số lượng học viên trong mỗi lớp được giới hạn, tỉ lệ số buổi lý thuyết/thực hành phải hợp lý.

  • Mức học phí trung bình, không nên quá cao hoặc quá thấp để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

  • Trung tâm đào tạo nghề có hỗ trợ đầu ra, giới thiệu việc làm hoặc trực tiếp giữ lại làm việc.

Trên đây là một vài tiêu chí để các bạn lựa chọn cho mình một trung tâm dạy nghề sửa chữa máy tính tại Hà Nội. Học viện iT.vn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo nghề chuyên sâu, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Cam kết đầu ra cũng như hỗ trợ 100% học viên có thể làm việc trực tiếp tại trung tâm.

 

Học nghề sửa chữa laptop tại Học viện iT

 

Mọi thông tin chi tiết về trung tâm cũng như các khóa học, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HOCVIENIT.VN

Trụ sở chính: Số 8, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0996216666

Thanh toán chuyển khoản: Nguyễn Thị Tâm - Techcombank - CN Thăng Long: 19020511271047

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook:www.facebook.com/HocvienIT/

 

Liên Hệ Quảng Cáo

baner-qc

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG