Phần mềm diệt virus free tốt nhất 2014

 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS  FREE TỐT NHẤT 2014

Phần mềm diệt viruts là phần mềm thiết yếu cho tất cả các sản phẩm laptop. Nếu laptop của bạn chưa có phần mềm diệt virus điều đó thật không an toàn chút nào. Khi bạn lên mạng, laptop của bạn rất dễ bị các  phần mềm quảng cáo độc hại (adware, spyware ...)  tấn công. Khi mua laptop các bạn nên trang bị cho người bạn của mình một phần mềm diệt vi rút hiệu quả. Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều phần mềm diệt virus mà tính hiệu quả thì bạn có thể yên tâm. Nhưng không phải mất tiền bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm diệt virus hiệu quả không thua kém phần mềm mất tiền đó là phần mềm diệt virus  Free Antivirus - được đánh giá là phần mềm diệt virus tốt nhất 2014.

diet-vi


Khi sử dụng laptop bạn nên chú ý là chỉ sử dụng một phần mềm diệt virus. Phần mềm diệt virus mang tính đặc thù, can thiệp sâu vào hệ thống, theo dõi các hành vi ... nên rất dễ xảy ra xung đột. Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính, không vào các trang web xấu thì tốt nhất là không cần cài Antivirus để tối ưu tài nguyên hệ thống. Vì file cài đặt có dung lượng tải về khá cao nên để tiết kiệm thời gian bạn nên tải phần mềm [IMG] IDM Full (vĩnh viễn) giúp tăng tốc quá trình download.

[IMG] Avast Free Antivirus 2014

DeepScreen
DeepScreen là phiên bản cải tiến của tính năng AutoSandbox. Tính năng này giúp bạn chạy các phần mềm, ứng dụng mà bạn nghi ngờ là các chương trình độc hại, có thể gây hại cho máy tính mình. Hiện tính năng náy chỉ có trong các phiên bản thương mại của Avast.

Hardened Mode
Với chế độ này sẽ giúp những người sử dụng không thạo máy tính có thể thực hiện được các thao tác trên Avast theo những gợi ý mà Avast đưa ra, tương tự như chế độ “thuật sĩ” thường thấy trong các phần mềm.

 Cloud Scanning
Với công nghệ điện toán đám mây được áp dụng, Avast sẽ phân tích các chương trình đáng ngờ một cách nhanh chóng, chuẩn xác nhất.
Ngoài ra Avast 2014 còn cải thiện tính năng cập nhật mẫu virus mới, với tính năng này sẽ giúp Avast cập nhật liên tục các mẫu virus mới cũng như các biến thể của chúng từng phút. Avast cho biết một ngày có tới  350-400 mẫu được cập nhật, tương đương 3,75 phút/mẫu trong 24x7/ 365 ngày.

Một điều quan trọng nữa, đó là thời gian quét được cải thiện đáng kể nhờ tối ưu hóa công nghệ quét, thời gian được quét các file thực thi, exe nhanh hơn 2 lần, trong khi đó các file văn bản thời gian quét nhanh hơn đến 10 lần.

Free Antivirus - Phần mềm diệt virus tốt nhất 2014 thật sự mang lại hiệu quả về chất lượng cũng kinh tế cho người sử dụng.

Liên Hệ Quảng Cáo

baner-qc

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG