Chia sẻ

Học sửa chữa máy tính xách tay với thu nhập cao

Học sửa chữa máy tính xách tay với thu nhập cao

Là một trong những nghề đang khá hút nhân lực. Nghề sửa chữa máy tính, laptop được nhiều người đánh giá sẽ mang lại triển vọng nghề nghiệp lâu dài. Học viện iT.vn rất hân hạnh được đem đến cho bạn khóa học sửa chữa máy tính xách tay uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Khóa học sửa chữa máy tính xách tay chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Học sửa máy tính xách tay có khó không?

Khi nhắc tới nghề sửa chữa máy tính, laptop, đa số các bạn trẻ đều e ngại và nghĩ rằng sẽ cần có rất nhiều tố chất đặc biệt bản thân phải được tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị này. Điều này không hề sai, dưới đây là hình ảnh mô tả sơ đồ khối mainboard có trong một chiếc laptop. Có thể thấy, rất nhiều thông số cũng như kí hiệu phức tạp chúng ta cần phải nghiên cứu và học hỏi.

Trên thực tế, những học viên tại trung tâm của chúng tôi cho rằng, đây chưa phải là nội dung kiến thức khó nhằn nhất, có lẽ việc học sửa chữa phức tạp hơn so với ta tưởng tượng.

Rốt cuộc, làm sao để có thể làm việc, thậm chí là trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này? Câu trả lời có trong khóa học sửa chữa máy laptop, PC của Học viện iT.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa máy tính

Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc và đào tạo một cách cực kì bài bản, chuyên sâu những nội dung, kiến thức trong nghề sửa chữa laptop. Lộ trình học sẽ được chia thành 3 phần chính: khoa học máy tính, điện tử căn bản và sửa chữa máy tính chuyên sâu. Tạo điều kiện cho các bạn học hỏi, ngay từ con số 0.

Học sửa chữa máy tính xách tay với thu nhập cao?

Như các bạn đã biết, số lượng người sử dụng máy tính, laptop không ngừng tăng qua các năm. Tại Hà Nội và các thành phố lớn, các trung tâm phân phối, bảo dưỡng và sửa chữa mọc lên ngày một nhiều. Sau khi hoàn thành và nắm vững được những kĩ năng nghề nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi ứng tuyển vào những vị trí như:

  • Kĩ thuật viên tại các công ty điện tử, máy tính, thiết bị di động…

  • Chuyên viên sửa chữa, bảo dưỡng máy tính xách tay, PC…

  • Tự mở cửa hàng kinh doanh, trung tâm sửa chữa ...

Đặc biệt, khi hoàn thành khóa học sửa chữa máy tính, laptop tại Học viện iT.vn bạn sẽ có 100% cơ hội ở lại làm việc tại Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com - uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

Video hướng dẫn sửa chữa máy tính của Suachualaptop24h.com

Hiện tại, hệ thống trung tâm của chúng tôi đã có những kĩ thuật viên đạt tới mức lương trên 15 triệu đồng. Môi trường làm việc thân thiện cùng với chế độ đãi ngộ hấp dẫn chính là miền đất hứa cho những ai đam mê với nghề sửa chữa laptop, máy tính.

Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HOCVIENIT.VN

Trụ sở chính: Số 8, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0996216666

Thanh toán chuyển khoản: Nguyễn Thị Tâm - Techcombank - CN Thăng Long: 19020511271047

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook:www.facebook.com/HocvienIT/

Liên Hệ Quảng Cáo

baner-qc

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG