Chia sẻ

Cơ hội học nghề sửa máy tính tốt nhất trong năm

Cơ hội học nghề sửa máy tính tốt nhất trong năm

 

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi, ý kiến băn khoăn từ các bạn trẻ. Các câu hỏi tập trung mang tính định hướng và các mảng kiến thức chuyên môn nghề nghiệp. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều thắc mắc, phân vân liên quan đến thông tin chương trình học. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cơ hội học nghề sửa máy tính tốt nhất trong năm tại HocvieniT.vn.

Cơ hội học nghề sửa chữa máy tính tốt nhất trong năm

Học nghề sửa máy tính không khó như bạn nghĩ

 

Có người nói, đây là con đường ngắn nhất với các bạn trẻ đam mê kĩ thuật có thể theo đuổi và xây dựng sự nghiệp. Nghề sửa chữa máy tính, laptop hiện có thể nói là đang rất khát nhân lực. Số lượng người sử dụng máy tính, laptop vẫn không ngừng gia tăng, kéo theo đó nhu cầu thay thế sửa chữa thiết bị cũng không thể nào giảm.

 

Thoạt đầu, sẽ có rất nhiều người nghĩ công việc này sẽ đòi hỏi rất nhiều kiến thức, kĩ thuật cũng như kinh nghiệm của người thực hiện, rất khó để có thể làm theo. Tuy nhiên, nếu được đào tạo và hướng dẫn bài bản, cùng với việc thực hành thường xuyên trên mỗi tình huống thực tế thì không khó một chút nào.

 

Công việc sửa chữa máy tính không hề khó như bạn nghĩ

Hoc nghe sua may tinh sẽ trang bị đầy đủ cho bạn những kĩ năng và kiến thức liên quan tới việc sửa chữa laptop, PC như lắp ráp, cài đặt hệ điều hành, phần mềm ứng dụng. Sửa chữa và thay thế những linh kiện, phân tích mạch chuyên sâu trên mainboard, hay khắc phục sửa chữa các pan bệnh phần cứng…

Hoc nghe sua may tinh o dau tot nhat?

 

Để đánh giá chất lượng của mỗi một trung tâm đào tạo sẽ có nhiều yếu tố, khía cạnh khác nhau được đưa ra. Tuy nhiên, có thể thấy khi tìm kiếm bất kì khóa học nào, đặc biệt là một lĩnh vực mang tính kĩ thuật, đòi hỏi chuyên môn sâu bạn cần chú ý một số đặc điểm như sau:

  • Kinh nghiệm đào tạo: trung tâm đó đã có thời gian đào tạo nghề là bao nhiêu lâu, khóa học bạn đăng kí là khóa bao nhiêu.

 

  • Đội ngũ giảng viên: trình độ chuyên môn và phương pháp dạy của giảng viên cũng hết sức quan trọng, bạn có thể tìm kiếm những thông tin này trên website hoặc nội dung quảng cáo.

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị: để có thể học nghề sửa chữa máy tính, laptop sẽ cần nhiều những công cụ dụng cụ thực hành.

  • Chương trình đào tạo: mỗi một trung tâm lại có những cách thức đào tạo riêng, chương trình giản dạy cũng có sự khác nhau đôi chút. Tuy nhiên, để biết được đâu mới là chương trình phù hợp nhất, bạn có thể hỏi ý kiến từ những người đi trước, có kinh nghiệm.

  • Mức học phí: không phải lúc nào học phí cao cũng đi kèm chất lượng đào tạo tốt. Bạn còn phải cân nhắc sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình cũng như hiệu quả mà khóa hoc nghề sua chua may tinh đem lại.

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa máy tính tại Hà Nội - Học viện iT.vn.

Đến với Học viện iT.vn, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức, kĩ năng từ cơ bản đến chuyên sâu trong nghề sửa chữa máy tính, laptop. Hệ thống bài giảng được thiết kế chi tiết, dễ hiểu bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị đầy đủ, đặc biệt hỗ trợ 100% tài liệu và dụng cụ thực hành cho mỗi một học viên.

Học nghề sửa máy tính tại Học viện iT để đảm bảo chất lượng

Không chỉ chú trọng đến việc đào tạo, đầu ra và cơ hội nghề nghiệp cũng được HocvieniT.vn  tạo điều kiện tối đa cho mỗi một học viên. Số lượng học viên mỗi lớp chưa tới 10 người, đào tạo trực tiếp 1 thầy - 1 trò.

 

Ngoài ra, còn rất nhiều những ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt khác có trong các khóa học nghề sửa laptop, máy tính của HocvieniT.vn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

TRUNG TÂM HOCVIENIT.VN

Trụ sở chính: Số 8, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0996216666

Thanh toán chuyển khoản: Nguyễn Thị Tâm - Techcombank - CN Thăng Long: 19020511271047

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook: www.facebook.com/HocvienIT/

 

Liên Hệ Quảng Cáo

baner-qc

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG