Chia sẻ

Khóa học lắp ráp và sửa chữa máy tính tốt nhất tại Hà Nội

Khóa học lắp ráp và sửa chữa máy tính tốt nhất tại Hà Nội

Học nghề là một trong những phương án được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Trong đó, các khóa học lắp ráp và sửa chữa máy tính lại được chú ý hơn cả. Hôm nay, hãy cùng Học viện iT.vn khám phá những lí do khiến ngành học này trở lên hot như vậy.

 

Học lắp ráp và sửa chữa máy tính đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm

Học lắp ráp và sửa chữa máy tính có khó không?

Hiện tại, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy tính - laptop trở thành một trong những công cụ làm việc vô cùng quan trọng và không thể thay thế được. Chính vì thế, thay vì phải mất nhiều thời gian để học tập tại các trường đào tạo nghề chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tự học tại nhà một cách khá đơn giản và hiệu quả. Vậy nội dung kiến thức cũng như kĩ năng có trong các khóa học lắp ráp và sửa chữa máy tính là gì? sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu vài đầu mục cơ bản như sau:

  • Kĩ năng lắp ráp, cài đặt hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng thông dụng cho máy tính, laptop.

  • Biết cách thay thế, lắp đặt các linh kiện từ đơn giản đến phức tạp có trong thiết bị.

  • Kĩ năng đọc, phân tích và sửa chữa các pan bệnh phần cứng cho laptop.

Ngoài ra, bạn sẽ được tiếp cận rất nhiều nội dung quan trọng khác tại khóa học lắp ráp và sửa chữa máy tính của Học viện iT.vn.

Có rất nhiều kiến thức, kĩ năng trong các khóa học lắp ráp và sửa chữa máy tính

 

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bên cạnh đó là lợi thế hệ thống trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com lớn nhất tại miền Bắc. HocvieniT.vn có thể hoàn toàn tự tin rằng, chỉ sau 3 - 5 tháng học tập, rèn luyện tại trung tâm, bạn sẽ có thể vững tay nghề và đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Học lắp ráp và sửa chữa máy tính tại Hà Nội

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều những trung tâm đào tạo, dạy học nghề sửa chữa laptop, máy tính. Tuy nhiên chương trình và chất lượng giảng dạy tại mỗi một đơn vị lại có sự khác nhau. Để tìm kiếm được một khóa học nghề phù hợp với bản thân, bạn nên tìm hiểu thật kĩ các thông tin có trên mạng internet hoặc sự tư vấn, hỗ trợ từ người thân, bạn bè.

 

Ngoài các trường cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tìm kiếm các khóa học nghề sửa chữa máy tính tại Hà Nội từ các trung tâm đào tạo và cơ sở nhận học việc khác.

Cơ hội học nghề sửa chữa máy tính, laptop tốt nhất tại Hà Nội

Như đã giới thiệu, đến với Học viện iT.vn, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận những kiến thức, kĩ năng từ cơ bản đến chuyên sâu trong nghề sửa chữa máy tính, laptop. Hệ thống bài giảng được thiết kế chi tiết, dễ hiểu từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị đầy đủ, đặc biệt hỗ trợ 100% tài liệu và dụng cụ thực hành cho mỗi một học viên.

Học nghề lắp ráp và sửa chữa máy tính tại Học viện iT.vn

Không chỉ chú trọng đến việc đào tạo, đầu ra và cơ hội nghề nghiệp cũng được HocvieniT.vn  tạo điều kiện tối đa cho mỗi một học viên. Số lượng học viên mỗi lớp chưa tới 10 người, đào tạo trực tiếp 1 thầy - 1 trò.

 

Ngoài ra, còn rất nhiều những ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt khác có trong các khóa học nghề sửa laptop, máy tính của HocvieniT.vn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

TRUNG TÂM HOCVIENIT.VN

Trụ sở chính: Số 8, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0996216666

Thanh toán chuyển khoản: Nguyễn Thị Tâm - Techcombank - CN Thăng Long: 19020511271047

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook: www.facebook.com/HocvienIT/

Liên Hệ Quảng Cáo

baner-qc

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG